InterContinental Hanoi Westlake chào đón Bếp trưởng Christophe Depuichaffray

Từ tháng 7/2018, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake rất vui mừng được chào đón ông Christophe Depuichaffray vào vị trí Bếp trưởng.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips InterContinental Hanoi Westlake đón Bếp trưởng Christophe Depuichaffray

Bắt đầu từ tháng 7/2018, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vinh dự được đón ông  Christophe Depuichaffray vào vị trí bếp trưởng cho khách sạn.

Đến từ Pháp, ông Christophe Depuichaffray đã có 24 năm làm việc với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong mảng ẩm thực cao cấp. Được may mắn làm việc tại tập đoàn IHG từ năm 1994 và đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng tại nhiều khách sạn lớn như InterContinental Manila, Grand InterContinental Hotel Seoul, InterContinental Madrid, InterContinental San Francisco và gần đây nhất là InterContinental Bali Resort.

Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, ông Colin McCandless chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh được chào đón Bếp trưởng Christophe Depuichaffray. Chúng tôi tin rằng, tài năng và niềm đam mê ẩm thực của ông Christophe sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho khách hàng. Đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng khách sạn, ông Christophe Depuichaffray sẽ chịu trách nhiệm quản lý các nhà hàng thuộc InterContinental Hanoi Westlake, bao gồm cả khu vực VIP Penfolds Lounge, bộ phận tiệc, và hoạt động ẩm thực tại Club InterContinental.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips InterContinental Hanoi Westlake đón Bếp trưởng Christophe Depuichaffray

Bếp trưởng Christophe Depuichaffray được kỳ vọng sẽ tạo ra một phong cách ẩm thực đẳng cấp nhưng không kém phần mới mẻ cho các thực khách tại Hà Nội.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm