Ra mắt trang web Vietnam.travel truyền cảm hứng cho du khách quốc tế

Từ tháng 7/2018, Tổng cục Du lịch chính thức đưa vào vận hành website xúc tiến du lịch quốc tế mới tại địa chỉ www.vietnam.travel.

Theo đó, website mới của du lịch Việt Nam được thiết kế có giao diện đơn giản, hiện đại với nhiều hình ảnh động, tương thích với trang web quảng bá du lịch của các nước trên thế giới. Việc xây dựng và và vận hành trang web này nằm trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số (e – marketting) mới nhất nhất nhằm giới thiệu Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Ra mắt trang web Vietnam.travel truyền cảm hứng cho du khách quốc tế
Hình ảnh giao diện website www.vietnam.travel

Website cung cấp những thông tin mang tính thiết thực với du khách về các điểm đến, quy trình xin cấp thị thực, các sự kiện lớn về lễ hội để khách quốc tế lập kế hoạch du lịch.

Điểm khá mới của trang web này là sự tương tác và link đến các kênh mạng xã hội facebook và Instagram của du lịch Việt nam để du khách chủ động tương tác và chia sẻ trải nghiệm từ chính chuyến đi của họ. Các bài viết, phỏng vấn, video, tour 360 độ cùng hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp trên website nhằm mục đích giới thiệu Việt Nam là điểm đến du lịch thú vị và thuận tiện dành cho khách quốc tế.

Được biết, trang web được thực hiện bởi sự hỗ trợ của Hội đồng tư vấn du lịch với sự góp vốn của các công ty du lịch lớn. Các đơn vị này đã thuê chuyên gia nước ngoài và xây dựng trang web hoàn toàn trên sở thích, thói quen tìm kiếm của du khách quốc tế. Hiện tại, website giới thiệu 18 điểm đến du lịch nổi bật trải dài cả nước. Đây cũng là lần đầu website cung cấp cẩm nang du lịch download hoàn toàn miễn phí dành cho khách quốc tế đến Việt Nam.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm