Tòa căn hộ dịch vụ Citadines Blue Cove Danang chính thức mở cửa

Ngày 24 tháng 7 vừa qua, Tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand, The Ascott Limited (Ascott) tại Việt Nam đã chính thức mở cửa tòa căn hộ dịch vụ lớn nhất Việt Nam mang tên Citadines Blue Cove Danang với vị trí đắc địa bên cạnh sông Hàn thơ mộng và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bán đảo Sơn Trà.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips - Tập đoàn Ascott chính thức mở cửa tòa căn hộ dịch vụ Citadines Blue Cove Danang

Tòa căn hộ dịch vụ Citadines Blue Cove Danang đã nâng tổng số lượng dự án vận hành của Tập đoàn Ascott lên đến 11 dự án tại 5 thành phố lớn của Việt Nam. Đây là dự án đầu tiên của tập đoàn Ascott tại Đà Nẵng và cũng là dự án lớn nhất của Ascott trên toàn thế giới.

Citadines Blue Cove Danang gồm 548 căn căn hộ cao cấp và phòng lưu trú, tọa lạc ở một vị trí rất thuận lợi tại khu vực bán đảo Sơn Trà, dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố. Dự án tuyệt đẹp của vịnh Đà Nẵng này nằm trong khu vực quy hoạch 100 héc-ta phát triển đô thị của thành phố, Citadines Blue Cove Danang chỉ cách sân bay Quốc Tế Đà Nẵng 10 phút đi xe và kết nối thẳng với các khu công nghiệp lớn trong khu vực như Khu Công Nghiệp Hòa Khánh và Khu Công Nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc. Từ Citadines Blue Cove Danang, du khách sẽ dễ dàng khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng như Ngũ Hành Sơn, Cổ Viện Chàm, Bà Nà, Phố Cổ Hội An, Thành Địa Mỹ Sơn và Cố Đô Huế.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips - Tập đoàn Ascott chính thức mở cửa tòa căn hộ dịch vụ Citadines Blue Cove Danang

Citadines Blue Cove Danang cung cấp các hạng phòng như Studio, Căn hộ một phòng ngủ, Căn hộ hai phòng ngủ và Căn hộ ba phòng ngủ. Hầu hết các phòng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Đà Nẵng. Khách lưu trú cũng có thể khám phá hồ bơi vô cực dát vàng 24k cao và lớn nhất thế giới cùng với đó là công viên kỳ quan dát vàng. Du khách còn có thể sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại như trung tâm thể hình, spa, phòng họp và hội nghị và khu vực vui chơi dành cho trẻ em.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips - Tập đoàn Ascott chính thức mở cửa tòa căn hộ dịch vụ Citadines Blue Cove Danang

Du khách tại Citadines Blue Cove Danang có thể linh hoạt yêu cầu sử dụng các dịch vụ như giặt là, đưa thư và trông trẻ. Tòa nhà còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như dịch vụ lễ tân và bảo vệ 24/24, dịch vụ buồng phòng và các chương trình đặc biệt dành cho cư dân nhằm mục đích tạo ra sự kết nối, gần gũi và thân thiện tại ngôi nhà mới.

Để chào đón dịp khai trương, các giao dịch đặt phòng được thực hiện từ nay đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2018 sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt giảm 25% trên giá công bố. Khuyến mãi bao gồm ăn sáng hàng ngày, xe đưa đón sân bay, xe đưa đón đến bãi biển và trung tâm thành phố, trả phòng muộn và giảm 20% phí gặt là.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips - Tập đoàn Ascott chính thức mở cửa tòa căn hộ dịch vụ Citadines Blue Cove Danang

Bà Lew Yen Ping, Tổng quản lý Tập đoàn Ascott tại Việt Nam chia sẻ: “Citadines Apart’hotel là thương hiệu phát triển nhanh nhất toàn cầu của chúng tôi, nhằm phục vụ đến khách du lịch độc lập – những người mong muốn sự linh hoạt về dịch vụ. Dự án Citadines đầu tiên tại Việt Nam là Citadines Bayfront Nha Trang, đã đạt được công suất lên đến 90%. Do đó, chúng tôi đã quyết định mở cửa thêm căn hộ dịch vụ lớn nhất Việt Nam, Citadines Blue Cove Danang tại Đà Nẵng, một trong những thành phố dẫn đầu về đầu tư và du lịch của đất nước. Hơn nữa, ba dự án mang thương hiệu Citadines đã được lên kế hoạch khai trương tại Hồ Chí Minh, Bình Dương trong năm nay và Hạ Long vào cuối năm 2020. Citadines sẽ gia tăng sự hiện diện thương hiệu này của Tập đoàn Ascott tại Việt Nam, nơi mà chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình trên 20 năm với thương hiệu Somerset được nhiều khách du lịch gia đình yêu thích và lựa chọn.”

Những dự án tiếp theo của Ascott tại Việt Nam bao gồm Citadines Regency Saigon, Somerset Feliz Ho Chi Minh City, Somerset D1Mension Ho Chi Minh City và Diamond Island Luxury Serviced Residences tại thành phố Hồ Chí Minh; Citadines Central Binh Duong tại tỉnh Bình Dương, Somerset Danang Bay tại thành phố Đà Nẵng, Somerset West Central Hanoi tại Hà Nội và Citadines Marina Halong tại thành phố Hạ Long.

Citadines Blue Cove Danang

  • Địa chỉ: đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: +84 236 3878 888
  • Email: enquiry.danang@the-ascott.com
  • Website: www.citadines.com

 

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm