Bangkok Airways dành tặng khách du lịch MICE Việt Nam khuyến mại hấp dẫn “Bay và nhận gấp đôi ưu đãi”

Ngày 2/8 vừa qua, Cục triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) chính thức hợp tác cùng hãng hàng không Bangkok Airways tổ chức chuyến khảo sát Chiang Mai cho 30 thành viên thuộc các đơn vị lữ hành và báo chí đến từ Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam với mục đích quảng bá tiềm năng phát triển du lịch MICE của Chiang Mai, sau khi ra mắt chiến dịch “Bay và nhận gấp đôi ưu đãi”.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Bangkok Airways dành tặng khách du lịch MICE từ Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam chương trình khuyến mại “Bay và nhận gấp đôi ưu đãi”
Bà Nichapa Yoswee, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh TCEB (Thứ hai từ trái sang) và Ông Komkrit Ngamwongwirot, Giám đốc kinh doanh của Bangkok Airways tại buổi họp báo

Theo đó, nhiều gói hỗ trợ tài chính đặc biệt đến từ TCEB và Bangkok Airways dành cho khách du lịch MICE đến từ 4 nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam (CLMV). Cả 2 tổ chức đều đánh giá Chiang Mai có đầy đủ tiềm năng trở thành điểm du lịch MICE nổi tiếng cho thị trường du lịch 4 nước CLMV.

Chiến dịch “Bay và nhận gấp đôi ưu đãi” là chương trình khuyến mại được đồng phát triển bởi TCEB và Bangkok Airways dành riêng cho thị trường 4 nước CLMV, với nhiều ưu đãi và hỗ trợ từ TCEB bao gồm gói hỗ trợ tài chính và dịch vụ công nghệ MICE, và các ưu đãi đặc biệt của Bangkok Airways như thêm cân hành lý, đăng ký trước chỗ ngồi theo nhóm, quầy check in theo nhóm, dịch vụ ưu tiên và quà lưu niệm. Điều kiện là các công ty tổ chức nhóm từ 50 người trở lên, ở ít nhất hai đêm tại một khách sạn hay tổ chức sự kiện tại địa điểm được cấp chứng nhận TMVS.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Bangkok Airways dành tặng khách du lịch MICE từ Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam chương trình khuyến mại “Bay và nhận gấp đôi ưu đãi”

Bà Nichapa Yoswee, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh TCEB cho biết: “Chúng tôi tập trung đầu tư vào thị trường 4 nước CLMV để phù hợp với chính sách phát triển chung của chính phủ nh dịch ưu đãi và hỗ trợ tài chính cho các công ty, tổ chức hoạt động trong thị trường 4 nước CLMV, các quốc gia có sằm mang đến cơ hội kinh doanh và tăng cường hợp tác giữa Thái Lan và các nước trong khối ASEAN. TCEB, cơ quan chính phủ có vai trò quảng bá Thái Lan như điểm đến tiềm năng tổ chức các sự kiện quốc tế, nay ra mắt chiếnố lượng khách du lịch MICE tăng đáng kể trong vòng 5 năm vừa qua. Trong đó, Việt Nam chiếm hơn 50% trong tổng số 50,000 khách du lịch MICE từ 4 nước CLMV năm ngoái. Và trong 3 quý đầu năm tài chính 2018 của TCEB, số lượng khách du lịch MICE từ Việt Nam đã lên tới 51,416. Số khách du lịch MICE đến từ 3 quốc gia còn lại cũng tăng đáng kể, trong đó, Myanmar là 11,596, Campuchia là 10,665, Lào là 23,539 lượt khách. Chúng tôi hy vọng số lượng khách du lịch sẽ còn tiếp tục tăng nhanh trong quý 4.”

“Nằm trong chiến lược phát triển của TCEB trong việc định hướng phát triển ngành du lịch MICE và thắt chặt quan hệ hợp tác giữa các nước láng giềng, TCEB hợp tác với Hãng hàng không Bangkok Airways (PG), theo đó Bangkok Airways trở thành đối tác chiến lược của TCEB vì hãng này có mạng lưới bay rộng lớn trong khu vực 4 nước CLMV với 200 chuyến bay mỗi tuần. TCEB chọn Chiang Mai làm điểm đến cho chuyến Famtrip diễn ra từ ngày 01-04/08/2018 bởi đây là 1 trong số các thành phổ du lịch MICE trong chiến lược phát triển của TCEB. Chủ đề của chuyến đi là: “Chiang Mai: Hôm qua, Hôm nay và Ngày Mai”, chuyến đi được tổ chức nhằm mang đến cho du khách góc nhìn mới về tiềm năng phát triển và những giá trị văn hóa của Chiang Mai để trở thành điểm đến nổi bật cho du lịch MICE”, Bà Nichapa Yoswee cho biết thêm.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Bangkok Airways dành tặng khách du lịch MICE từ Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam chương trình khuyến mại “Bay và nhận gấp đôi ưu đãi”

Chiang Mai là nơi các dịch vụ và sản phẩm du lịch MICE được phát triển song hành với việc bảo tồn các giá trị truyền thống lâu đời, văn hóa bản địa cùng hệ sinh thái phong phú, trong đó các nhân tố hiện đại được thay đổi phù hợp để mang đến sự tinh tế và độc đáo cho dịch vụ và sản phẩm phục vụ cho khách du lịch MICE. Hơn thế, nhịp sống bình dị của thành phố cũng chính là một trong những yếu tố nền tảng khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ tài năng tìm kiếm nơi định hình hướng đi cho tương lai. Cộng đồng MICE lớn mạnh của Chiang Mai với sự hợp tác chặt chẽ giữa các đơn vị chuyên nghiệp, tư nhân và trực thuộc nhà nước cũng cho thấy tiềm năng tuyệt vời của thành phố để trở thành điểm đến lý tưởng cho du lịch MICE.

Một trong số những minh chứng điển hình cho sự phát triển nhanh chóng của Chiang Mai là tốc độ tăng trưởng 110% các sự kiện quốc tế trong vòng 5 năm gần đây. Từ chỉ 10 sự kiện trong năm 2013, lên 21 sự kiện trong năm 2016 và 2017, theo số liệu của ICCA (Hiệp hội hội nghị quốc tế).

Ngoài ra, Chiang Mai còn sở hữu điểm mạnh là di chuyển thuận lợi. Sân bay Quốc tế Chiang Mai là sân bay lớn thứ 3 Thái Lan, phục vụ 10 triệu hành khách mỗi năm với 31 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Trong đó, hàng ngày có 50 chuyến bay giữa Bangkok và Chiang Mai với thời gian bay chỉ 1 tiếng. Hơn thế, sân bay này còn cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn, Singapore, Myanmar và Việt Nam. Vào tháng 12 năm ngoái, Chiang Mai đã bắt đầu mở đường bay trực tiếp từ Doha, mang đến nhiều lựa chọn cho khách du lịch khi đến Chiang Mai.

Ông Varong Israsena Na Ayudhya, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh của Bangkok Airways cho biết: “Đây là niềm vinh dự lớn đối với chúng tôi khi trở thành đối tác đồng tổ chức với TCEB trong dự án quảng bá Chiang Mai trở thành điểm đến du lịch MICE tiềm năng ở Thái Lan ngay sau khi chiến dịch “Bay và nhận gấp đôi ưu đãi” của chúng tôi chính thức được khởi động năm nay. Tôi tin rằng chuyến đi này sẽ cơ hội tốt để các đại diện đến từ các công ty lữ hành và đơn vị truyền thông đến từ 4 nước CLMV hiểu hơn về tiềm năng của Chiang Mai trong việc tổ chức các sự kiện quốc tế cũng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Bangkok Airways.”

 

“Với sự hỗ trợ từ TCEB và Bangkok Airways – hãng hàng không lâu đời có danh tiếng trong thị trường du lịch CLMV cung cấp các chuyến bay kết nối giữa các thành phố MICE của Thái Lan – Bangkok, Chiang Mai, Phuket và U-Tapao (Pattaya), tôi tin tưởng rằng số lượng khách du lịch MICE từ 4 nước CLMV đến với Thái Lan sẽ tăng mạnh trong thời gian tới”. Ông Varong cho biết thêm.

Chuyến famtrip sẽ có 30 thành viên đại diện cho các đơn vị truyển thông và công ty lữ hành hàng đầu đến từ 4 quốc gia. Các khách mời sẽ làm việc với các công ty, tổ chức, đơn vị cung cấp dịch vụ MICE ở Chiang Mai, đồng thời trải nghiệm dịch vụ tại các khách sạn hạng sang, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, các điểm tổ chức sự kiện, nhà hàng nổi tiếng và đến thăm các di tích lịch sử, khu sinh thái cũng như tham gia các hoạt động độc đáo được thiết kế riêng cho du khách du lịch MICE.

Bà Nichapa Yoswee chia sẻ thêm: “MICE là xu hướng du lịch đang phát triển mạnh mẽ. Và chúng tôi sẽ phát triển cùng xu hướng này và trở thành 1 khu vực năng động và tiềm năng. Sẽ là niềm vinh dự lớn đối với chúng tôi khi được trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho các du khách MICE. Và với sự đồng hành của Bangkok Airways, cơ hội của chúng tôi trong việc phát triển du lịch MICE lại càng thêm vững chắc.” “Bay và nhận gấp đôi ưu đãi“ sẽ là cầu nối thất chặt quan hệ phát triển kinh doanh, kinh tế giữa Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam và Thái Lan.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Xem thêm