Dự kiến công bố Năm Du lịch quốc gia 2019

Lễ công bố Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa sẽ kết hợp với sự kiện chào đón năm mới 2019, dự kiến tổ chức vào ngày 31/12/2018.

UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo giới thiệu về Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Hà Nội và TP. Nha Trang. Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 sẽ được tổ chức trong tháng 5/2019, cùng thời điểm khai mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa; Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2019.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Cuối tháng 12 công bố Năm Du lịch quốc gia 2019
Lễ công bố Năm Du lịch quốc gia 2019 sẽ diễn ra tại Khánh Hòa.

Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa sẽ có 3 nhóm sự kiện: các sự kiện do Khánh Hòa tổ chức; sự kiện do các đơn vị của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; hoạt động do các tỉnh hưởng ứng tổ chức. Sau khi các đơn vị đăng ký chương trình, Tổng cục Du lịch và UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ làm việc để có chương trình chính thức.

Trong Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa còn có các sự kiện nổi bật như: Hội nghị lần thứ 3 về phát triển khu vực Duyên hải miền Trung, Cuộc thi Ba môn phối hợp – Challenge Vietnam 2019, Cuộc đua thuyền buồm Hồng Kông – Nha Trang 2019…

Từ năm 2003 đến nay, 15 tỉnh, thành phố, điểm du lịch đã lần lượt đăng cai “Năm du lịch quốc gia” hàng năm. Được biết đến như một tâm điểm du lịch biển của cả nước, với thành phố Nha Trang thơ mộng bên bờ vịnh được vinh danh là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, lâu nay Khánh Hòa đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình khi xây dựng được nền tảng du lịch vững chắc. Lượng du khách đến địa phương ngày càng tăng, quy mô và chất lượng du lịch, dịch vụ đang từng bước được củng cố, nâng cao. Trong đó, phải kể đến việc Khánh Hòa tổ chức hàng loạt sự kiện văn hóa, du lịch, kinh tế, chính trị mang tầm vóc quốc gia và quốc tế.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Xem thêm