Ngây ngất khám phá Chiang Mai bằng khinh khí cầu

Còn gì tuyệt vời hơn việc ngắm phong cảnh thiên nhiên buổi sớm trên những chiếc khinh khí cầu to lớn và nhiều màu sắc ở Chiang Mai. Thành phố lớn thứ năm Thái Lan cứ thế xa dần, xa dần, để rồi trải ra trước mắt bạn chỉ là một màu xanh bát ngát của những cánh đồng, màu xanh đậm hơn của những hàng cây, màu xanh biếc của những hồ nước và màu xanh trong trẻo của bầu trời…

Chiang Mai – “đóa hồng phương Bắc” của Thái Lan, được biết đến là một thành phố với những nét văn hóa vô cùng đặc sắc, từ ngôi đền đẹp rực rỡ trên núi Doi Suthep, lễ hội té nước Songkran náo nhiệt khắp các nẻo đường dịp đầu năm, cho đến những khu chợ tấp nập người qua lại.

Tất cả đều làm nên những sắc màu rất riêng cho thành phố lớn thứ năm Thái Lan này. Sẽ đặc biệt hơn nếu những điều tuyệt vời đó hiện ra trước mắt bạn từ một góc nhìn đặc biệt – góc nhìn trên không.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Ngây ngất khám phá Chiang Mai bằng khinh khí cầu

Cuộc phiêu lưu trên khinh khí cầu với tour Balloon Adventure Thailand sẽ đưa bạn đến với bầu trời rộng lớn, tận hưởng một cảm giác mới lạ và cực kì thích thú khi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố ngay dưới chân mình.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Ngây ngất khám phá Chiang Mai bằng khinh khí cầu

Khi những chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc bay cao, cảnh vật trở nên nhỏ dần và đẹp đẽ đến lạ lùng. Từ trên khinh khí cầu, du khách có thể thấy được những cánh đồng lúa xanh mướt và sương sớm trên các thung lũng xa xa. Mọi mệt mỏi, căng thẳng dường như tan biến hết, chỉ còn những phút giây thư thái tận hưởng cảnh quan đẹp đẽ trên chiếc khinh khí cầu đầy sắc màu.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Ngây ngất khám phá Chiang Mai bằng khinh khí cầu

Khi hoàn thành chặng bay, bạn sẽ được chúc mừng bởi sâm panh, giấy chứng nhận và những bức ảnh lưu niệm độc đáo. Balloon Adventure Thailand thật sự là một trải nghiệm kì thú và tuyệt vời khi đến với Chiang Mai – viên ngọc xanh nơi miền biên ải vương quốc Thái Lan.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm