Sắp diễn ra Lễ hội Thái Lan thường niên lần thứ 10 năm 2018

Ngày 15 -16/9/2018, tại Quảng trường Vua Lý Thái Tổ, Hà Nội, Đại sứ Quán Thái Lan sẽ tổ chức Lễ hội Thái Lan thường niên lần thứ 10 năm 2018.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Sắp diễn ra Lễ hội Thái Lan thường niên lần thứ 10 năm 2018

Lễ hội Thái Lan hàng năm diễn ra nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ song phương hai nước Thái Lan và Việt Nam nói chung, thúc đẩy ngoại giao nhân dân nói riêng. Lễ hội lần này là cơ hội tốt để Đại sứ quán Thái Lan quảng bá từ sự đa dạng và đặc sắc của ẩm thực Thái Lan đến chương trình biểu diễn văn nghệ truyền thống, võ cổ truyền Muay Thái và sau cùng là những sản phẩm tinh xảo địa phương của xứ sở Chùa vàng.

Năm 2017, Lễ hội Thái Lan lần thứ 9 đã dành toàn bộ số tiền 507.660.000VND cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Hội nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin Thành phố Hà Nội. Được biết, số tiền lãi từ doanh thu năm nay cũng sẽ được trao cho các tổ chức xã hội của Việt Nam.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Sắp diễn ra Lễ hội Thái Lan thường niên lần thứ 10 năm 2018

Lễ hội Thái Lan 2018 có khoảng 50 doanh nghiệp đến từ các tỉnh Đông Bắc Thái Lan sẽ mang đến những sản phẩm tiêu biểu và đặc trưng cảu địa phương. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các công ty, nhà nhập khẩu đang hoạt động tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực kinh doanh như thực phẩm, nước giải khát, hàng tiêu dùng, dịch vụ du lịch, hàng không và nhiều loại hình khác.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Sắp diễn ra Lễ hội Thái Lan thường niên lần thứ 10 năm 2018

Lễ hội Thái Lan mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người. Tới đây, du khách sẽ có dịp thưởng thức các món ăn do đầu bếp đến từ nhiều nhà hàng nổi tiếng của Thái Lan chế biến. Bên cạnh đó, đoàn diễn viên múa đến từ tỉnh Chiang Mai, cùng màn biểu diễn Muay Thái chắc chắn sẽ đem đến màu sắc tươi mới cho lễ hội năm nay.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm