Khám phá Quảng Bình – Phim trường của “Người bất tử”

Quảng Bình là địa điểm quay chính của phim “Người bất tử” do đạo diễn Victor Vũ vừa mới ra mắt công chúng. Đến đây du khách sẽ được đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ, đầy cuốn hút.

Quảng Bình vốn dĩ được mệnh danh là “vương quốc hang động”, đây là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách nhất Việt Nam. Bên cạnh đó mảnh đất này cũng nổi tiếng khi trở thành phim trường của “Kong: Skull Island” và mới đây nhất là “Người bất tử” đang “làm mưa làm gió” ở các rạp chiếu phim.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khám phá Quảng Bình - Phim trường của "Người bất tử"

Qua “Người bất tử”, mảnh đất Quảng Bình hiện lên với tất cả nét hoang sơ, kỳ vĩ của hệ thống hang động Tú Làn và bãi biển Đá Nhảy. Ở hang Tú Làn (thuộc địa phận huyện Minh Hòa) – nơi khởi nguồn của những câu chuyện kỳ bí nhuốm màu thế giới tâm linh khi người mẹ trẻ tên An băng qua giấc mơ lạ lùng tìm đến cửa hang và đào cuốn nhật ký dưới mộ. Cũng tại địa danh này xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim từ những phân cảnh quá khứ cho đến dòng chảy thời gian ở hiện tại.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khám phá Quảng Bình - Phim trường của "Người bất tử"

Cùng với hang Sơn Đoòng, hang Tú Làn nằm trong top những hang động đẹp nhất. Nếu như để đến hang Sơn Đoòng thì du khách phải đặt trước, xếp chỗ rất lâu cũng như mất một khoản chi phí kha khá thì hang Tú Làn có phần “dễ tính” hơn và cũng thoải mái cho bạn khám phá mọi ngóc ngách ở nơi này với mức giá phải chăng.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khám phá Quảng Bình - Phim trường của "Người bất tử"

Khung cảnh hoang sơ, thanh bình của chốn “thâm sơn cùng cốc” khiến người xem cảm thấy thích thú, hứng khởi xách ba lô lên và khám phá một Quảng Bình đẹp độc đáo như bức tranh họa bởi bà mẹ thiên nhiên diệu kỳ.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Khám phá Quảng Bình - Phim trường của "Người bất tử"

Một địa danh khác nữa là bãi Đá Nhảy nằm dưới chân đèo Lý Hòa, huyện Bố Trạch, nơi này cách TP Đồng Hới khoảng 20km về phía Bắc. Bãi biển hoang sơ, đẹp ngỡ ngàng này hiện lên với cuộc sống thanh bình của đôi vợ chồng Hùng và Duyên trong phim “Người bất tử”. Từ xa xưa, bãi Đá Nhảy vốn là dãy núi đá trùng điệp, bị nước biển bào mòn theo năm tháng, hiện tại chỉ còn sót lại dấu tích là những phiến đá lớn, đủ mọi hình dáng, nằm san sát, tạo nên một phong cảnh kỳ vĩ.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Khám phá Quảng Bình - Phim trường của "Người bất tử"

Với trí tưởng tượng của con người, các hòn đá vô tri vô giác lại hiện lên hình dáng con cóc, trâu nằm, hổ quỳ, voi phục… vô cùng sống động. Các địa danh ở Quảng Bình đã nhiều lần xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, trở thành điểm đến hấp  dẫn du khách.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Xem thêm