Singapore Airlines khai thác chuyến bay thẳng đến Seattle từ 2019

Seattle sẽ là thành phố thứ năm tại Mỹ trong mạng lưới bay của Singapore Airlines, và là điểm đến thứ tư phục vụ chuyến bay thẳng từ Singapore sẽ được giới thiệu vào năm 2019.

Các chuyến bay thẳng Singapore-Seattle sẽ được ra mắt vào ngày 3/9/2019 và bắt đầu hoạt động ba chuyến một tuần trước khi tăng lên bốn chuyến một tuần vào tháng 10/2019.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Năm 2019, Singapore Airlines khai thác chuyến bay thẳng đến Seattle

Được biết, máy bay Airbus A350-900 sẽ được sử dụng cho đường bay này, với 42 ghế Hạng Thương Gia, 24 ghế Hạng Phổ Thông Cao Cấp và 187 ghế Hạng Phổ Thông. Tùy thuộc xét duyệt, chuyến bay SQ28 ban đầu sẽ khởi hành từ Singapore lúc 9h25 mỗi thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy và đến Seattle lúc 9h05 cùng ngày (giờ địa phương). Chuyến bay về mang số hiệu SQ27, sẽ khởi hành từ Seattle lúc 10h40 mỗi thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, và đến Singapore vào ngày hôm sau lúc 17h30. Từ tháng 10/2019, chuyến bay SQ28 và SQ27 sẽ hoạt động vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Các chuyến bay thẳng mới đến Seattle là một minh chứng khác về cam kết mở rộng hoạt động tại thị trường quan trọng tại Mỹ và phát triển phạm vi mạng lưới bay của chúng tôi. Các đường bay mới sẽ củng cố sân bay trung tâm Singapore hơn nữa bằng cách kết nối nhanh hơn và thuận tiện hơn từ các thị trường trọng điểm như Đông Nam Á, Nam Á và Úc bay đến Bắc Mỹ”, ông Goh Choon Phong, CEO của Singapore Airlines cho biết.

Seattle là một trong những thành phố đang trên đà phát triển nhanh nhất ở Mỹ, với nền kinh tế vững mạnh và đa dạng. Đây cũng là trụ sở của các tập đoàn lớn và các doanh nghiệp khởi nghiệp. Bên cạnh đó, thành phố này còn được biết đến về mức độ tăng trưởng đều đặn trong lĩnh vực việc làm và dân số. “Thành phố Ngọc lục bảo” thu hút du khách với những khu rừng, công viên xanh mát, nền văn hóa và nghệ thuật sôi nổi, cũng như cửa ngõ du lịch bằng du thuyền đến Alaska.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Năm 2019, Singapore Airlines khai thác chuyến bay thẳng đến Seattle

Các chuyến bay Seattle mới giúp bổ sung các đường bay hiện tại của Singapore Airlines đến các thành phố tại Mỹ như Houston, Los Angeles, New York (cả hai sân bay JFK và Newark) và San Francisco. Singapore Airlines vừa giới thiệu các chuyến bay thẳng hằng ngày giữa Singapore và New York (Newark), cũng như khai thác chuyến bay thẳng giữa Singapore và Los Angeles từ ngày 2/11/2018 bằng máy bay Airbus A350-900ULR (tầm cực xa).

Các chuyến bay thẳng đang được khai thác đến San Francisco cũng được tăng từ 7 lên 10 chuyến hàng tuần kể từ ngày 28/11/2018.

Singapore Airlines sẽ khai thác 53 chuyến bay hàng tuần đến Mỹ vào tháng 12/2018, bao gồm 27 chuyến bay thẳng giữa Singapore và Mỹ. Bằng việc giới thiệu các chuyến bay mới đến Seattle vào năm tới, tổng số chuyến bay đến Mỹ sẽ tăng lên 57 chuyến hàng tuần.

Vé sẽ được mở bán từ ngày 7/11/2018 thông qua nhiều kênh phân phối.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm