Khách sạn xoay ở Dubai chiêm ngưỡng cảnh đẹp từ mọi góc độ

Khách sạn xoay độc đáo – Dynamic Tower tọa lạc ở Dubai (UAE) khiến du khách thích thú khi ghé thăm. Mỗi phòng của tòa nhà 80 tầng trong khách sạn này đều được thiết kế riêng biệt và có thể xoay 360 độ, do đó bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp từ mọi góc độ.

Đặc biệt khả năng xoay 360 độ của tòa nhà là điều sẽ khiến bạn vô cùng tò mò, theo đó cảnh tượng bên ngoài mỗi phòng sẽ thay đổi tùy theo ý muốn của khách đến nghỉ chân tại đây. Các phòng sẽ được xây dựng riêng rẽ trên từng tầng một thuộc 80 tầng nhà của công trình cao 419m này.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Khách sạn xoay chiêm ngưỡng cảnh đẹp từ mọi góc độ

Mỗi phòng sẽ xoay tự do xung quanh một trục bê tông chính giữa, tùy theo mệnh lệnh truyền đi trong bộ điều khiển kích hoạt bằng giọng nói của khách bên trong.

Ngoài ra, tòa nhà đồ sộ cũng được lắp đặt những tuốc-bin gió nằm ngang xen kẽ giữa các tầng và các tấm phin năng lượng mặt trời trên mái, tự cung cấp toàn bộ năng lượng cho cả công trình.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Khách sạn xoay chiêm ngưỡng cảnh đẹp từ mọi góc độ

Khi lưu trú tại khách sạn xoay độc đáo này bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ có một không hai, những tiện nghi và cơ sở vật chất xa hoa kèm theo đó là công nghệ tân tiến đến mức đáng ngạc nhiên. Tập đoàn Dynamic tuyên bố rằng công trình này sẽ đem lại cho du khách trải nghiệm tuyệt vời thay vì hoạt động như một khách sạn bình thường.

Dự án “Tháp biết xoay” của Fisher không những cách tân trong thiết kế và kiến trúc, mà còn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và quá trình sản xuất công nghiệp của thành phố trong tương lai.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Khách sạn xoay chiêm ngưỡng cảnh đẹp từ mọi góc độ

Một số phòng tại Dynamic Tower có thể biến thành các căn hộ, và mỗi căn hộ có thể trị giá tới 30 triệu đô la (681,6 tỉ đồng), theo tờ Mashable. Bởi thế, nơi đây được xem là một trong những khách sạn xa hoa bậc nhất thế giới.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm