Đại tiệc cá hồi tại Hà Nội

Từ 18h đến 21h bắt đầu từ ngày 4/7 đến hết ngày 29/8, tại Nhà hàng Emperor, Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ tổ chức chương trình Đại Tiệc Cá Hồi (Salmon Matsuri).

Đây sẽ là những bữa tiệc cuối tuần tuyệt vời để gia đình và bạn bè cùng trải nghiệm hành trình văn hóa ẩm thực đặc sắc của đất nước mặt trời mọc. Trong suốt lễ hội, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc buffet tối đầy màu sắc với những món ngon hấp dẫn được chế biến từ cá hồi đại dương cùng với tiết mục nghệ thuật truyền thống độc đáo của Nhật Bản.


Đại tiệc bao gồm nhiều món ăn được yêu thích như Salát cá hồi với sốt Tartar, Lườn cá hồi Nigiri, hay Sashimi cá hồi. Ngoài ra, thực khách cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc biệt được chuẩn bị bởi Bếp trưởng Kenji Tam như Mỳ Ý với cá hồi và kimchi, Hambagu cá hồi và đậu phụ (Bánh Burger cá hồi và đậu phụ kiểu Nhật), Kushiage Cá hồi (Cá hồi xiên que chiên xù kiểu Nhật), và rất nhiều các món ăn đặc sắc khác được chế biến từ cá hồi đại dương.


Ông Ray Tan, Tổng Giám Đốc Khách sạn Fortuna Hà Nội chia sẻ :“Đây sẽ là một trải nghiệm ẩm thực ấn tượng và khó quên đối với các thực khách. Ẩm thực Nhật Bản luôn nổi tiếng với sự hoàn hảo và tinh tế đến từng chi tiết. Những món ăn đa dạng đặc sắc được chuẩn bị bởi Bếp trưởng Kenji Tam cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và tài hoa hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một bữa tiệc đậm đà hương vị cùng với tinh hoa của nền ẩm thực Nhật Bản”.

Bình luận Facebook

You must be logged in to post a comment Login