Singapore tưng bừng đón Quốc Khánh

Du khách Việt Nam sẽ được tận hưởng không khí lễ hội với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp Quốc Khánh lần thứ 50 của Singapore. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để vui chơi, khám phá và trải nghiệm Quốc đảo Sư tử này.

Nhân kỷ niệm 50 năm Quốc Khánh, Singapore triển khai hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến trải nghiệm đặc biệt dành cho du khách quốc tế, bao gồm các du khách đến từ Việt Nam.

Ông Edward Koh, Giám đốc Điều hành Tổng cục Du lịch Singapore Khu vực Đông Nam Á cho biết: “Năm 2015 đánh dấu cột mốc quan trọng đối với đất nước và người dân Singapore. Với chuỗi sự kiện và hoạt động kỷ niệm Quốc Khánh lần thứ 50, Singapore được Lonely Planet bình chọn là Quốc gia đáng đi du lịch nhất năm 2015. Do vậy, chúng tôi đã triển khai thêm nhiều ưu đãi dành cho du khách và hy vọng rằng, bạn bè quốc tế sẽ đến chung vui với chúng tôi nhân dịp trọng đại này. Đây quả là dịp tuyệt vời để thỏa thích mua sắm, ăn uống, vui chơi tại Singapore.” Du khách Việt Nam sẽ được tận hưởng chất lượng sang trọng của Singapore Airlines với các gói ưu đãi hấp dẫn.

Khi đến Singapore, khách du lịch sẽ được nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày tham quan tại 40 khách sạn thuộc 7 tập đoàn của Singapore như Pan Pacific Singapore, Park Royal Pickering và W Singapore với chương trình “Ở 2 đêm, miễn phí đêm thứ 3”.

Nhân dịp Quốc Khánh năm nay, đợt giảm giá lớn nhất tại Singapore mang tên Great Singapore Sale sẽ mang đến cho du khách Việt Nam 8 tuần lễ thỏa sức mua sắm với đa dạng các mặt hàng trên khắp đất nước Singapore – từ áo quần đến đồng hồ, trang sức, đồ điện tử, đồ chơi cùng vô số các mặt hàng khác.

Để niềm vui mua sắm của du khách thêm trọn vẹn, Tổng cục Du lịch Singapore hân hạnh giới thiệu cuốn “Cẩm nang về những thương hiệu hàng đầu Singapore” dành riêng cho du khách Việt Nam.

Bình luận Facebook

You must be logged in to post a comment Login