Thông tin du lịch Hàn Quốc hè 2015

“Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế” là chương trình xúc tiến lớn nhất trong năm mà KTO xây dựng để tri ân các đối tác thân thiết của mình và cùng họ tổ chức thực hiện, nhằm khôi phục lại thị trường du lịch tới Hàn Quốc trong nửa cuối của mùa hè 2015.

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình này, KTO tại Việt Nam sẽ tặng 1,000,000 đồng (Một triệu đồng) và phiếu giảm giá khi mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Lotte tại sân bay Quốc tế Incheon cho 1,200 khách du lịch đầu tiên mua sản phẩm du lịch tới Hàn Quốc của các đơn vị du lịch như: Vietravel, HanoiRedtours, Vietrantour, TransViet… và khởi hành trong khoảng thời gian từ ngày 10/7 – 21/9/2015.

Tham gia vào chương trình, trong thời gian tháng 7, tháng 8 các hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA), Asiana Airlines (OZ), Korean Air (KE), Vietjet, Jeju Air cũng có chính sách giá ưu đãi cho các đoàn khách của tất cả các công ty du lịch có yêu cầu (không chỉ với các đơn vị nói trên), có thể áp dụng chính sách giá ưu đãi, hợp lý cho các nhóm khách nhỏ từ 5-6 người theo yêu cầu của công ty du lịch (OZ).

Ngoài ra, KTO tại Việt Nam cũng dành tặng 1,100 phần quà là 01 phiếu sử dụng VIP Hub Lounge tại sân bay quốc tế Incheon và 01 phiếu mua hàng giảm giá tại hệ thống cửa hàng miễn thuế Lotte cũng tại sân bay này cho 1,100 khách hàng Việt Nam đầu tiên mua vé máy bay đi Hàn Quốc trong thời gian nói trên.

Từ 21/7-21/9 cũng là thời gian mà KTO và các đơn vị tham gia vào chương trình sẽ đồng tổ chức những cuộc thi, những chương trình đố vui online nhằm mang đến cho du khách nhiều thông tin du lịch cần thiết về Hàn Quốc, đồng thời cung cấp nhiều cơ hội tới thăm Hàn Quốc miễn phí cho du khách, đặc biệt là du khách trẻ của Việt Nam. Sẽ có 03 cuộc thi online với tên gọi và thời gian tổ chức lần lượt là “Bạn ơi, hãy gửi tôi đến Hàn Quốc!” từ 21/7-4/8/2015; “Photo Cover Contest” từ ngày 1/8-16/8/2015 và “Đố vui nhận vé” từ ngày 10/8-16/8/2015.

Song song với những event này thì cuộc thi “Khám phá xứ Hàn, vô vàn quà tặng” do KTO, báo điện tử Dân trí và công ty du lịch Hà Nội Redtours tổ chức vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Cuộc thi này cũng mang lại cơ hội tới thăm Hàn Quốc cho độc giả của báo cùng nhiều phần quà thú vị khác. Cơn mưa quà tặng đến từ các event dành cho đầy đủ mọi đối tượng, lứa tuổi này được kỳ vọng sẽ mang lại niềm tin về những chuyến du lịch an toàn và vui vẻ tới Hàn Quốc và thúc đẩy mạnh nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc của du khách Việt trong thời gian tới.

Cũng trong tháng 7, Vụ di sản Văn hóa Hàn Quốc đã có thông báo chính thức về việc sẽ miễn phí toàn bộ phí tham quan 4 cung điện bao gồm cung Gyeongbok, cung Changdeok (trừ hậu viên), cung Changgyeong, cung Deoksu cùng với Tông miếu và Hoàng lăng Joson cho toàn bộ khách tham quan trong và ngoài nước trong mùa nghỉ hè, cụ thể là trong tháng 7. Đây là lần đầu tiên vụ di sản văn hóa mở của tham quan miễn phí đối với những địa điểm trên trong vòng một tháng nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Để góp phần thúc đẩy nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc của du khách quốc tế, vừa qua Bộ Tư pháp Hàn Quốc cũng quyết định miễn lệ phí làm visa đối với những đoàn khách du lịch khen thưởng được tổ chức bởi công ty du lịch được chỉ định của Đại sứ quán và được bảo lãnh bởi 1 trong số 500 doanh nghiệp lớn có trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nnam. Thời gian miễn lệ phí từ 6/7-30/9/2015. Những khách đã được cấp visa 1 lần trong thời gian từ 1/3-30/6/2015 sẽ được tự động gia hạn thời gian có hiệu lực của visa này từ 3 tháng lên thành 6 tháng.

Bình luận Facebook

You must be logged in to post a comment Login