Bánh Trung thu Hà Nội Daewoo “Trao yêu thương – Đong đầy hạnh phúc”

Vẫn được biết đến như ngày lễ đoàn viên của mọi gia đình, Tết Trung Thu cổ truyền ngày nay còn là dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân đến những người thân yêu bằng những món quà đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa.

Nhân dịp Tết Trung Trung năm 2015 , khách sạn Hà Nội Daewoo giới thiệu tới thực khách 04 loại bánh Trung Thu với hương vị độc đáo. Từ hương vị truyền thống của hạt sen và cốm đến hương vị thanh mát của khoai môn và hạt dẻ trong các gói Basic, Deluxe, Premium và Luxury, bánh Trung Thu của khách sạn Hà Nội Daewoo sẽ trở thành món quà không thể thiếu dành tặng cho người thân và bạn bè trong dịp Tết Đoàn viên này. Bánh Trung Thu Hà Nội Daewoo với vị đặc trưng của nhân trứng muối bùi ngậy, hòa với vị ngọt của các nguyên liệu khác, trong mặn có ngọt giống như cuộc sống luôn có những niềm vui xen lẫn những thăng trầm.

Với thiết kế hộp bánh tinh tế cùng hai gam màu chủ đạo là vàng ánh kim sang trọng kết hợp với màu đỏ ấn tượng, khách sạn Hà Nội Daewoo hi vọng sản phẩm bánh Trung Thu sẽ đem lại hạnh phúc, ấm áp cho những người được trao tặng, xứng đáng là món quà tri ân hoàn hảo thỏa mãn sự mong đợi của mọi thực khách yêu thích món ẩm thực quê hương truyền thống mỗi dịp thu về.

Năm nay, để mang đến một Tết Trung Thu trọn vẹn tình yêu thương, khách sạn Hà Nội Daewoo sẽ trích một số tiền nhỏ từ những hộp bánh bán ra để gây quỹ ủng hộ cho các em nhỏ không may mắn. Với thông điệp: “Trao yêu thương, đong đầy hạnh phúc”, hãy cùng chúng tôi chung tay giúp các em có một mùa “Trung Thu yêu thương” ấm cúng bên người thân, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Bánh Trung thu Khách sạn Hà Nội Daewoo có giá: từ 660.000VND đến 2.460.000VND tùy theo từng loại gói. Giảm giá từ 10% đến 35% tùy theo số lượng cho các đơn đặt hàng từ 10 hộp trở lên

Khách sạn Hà Nội Daewoo

  • Địa chỉ: 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.3831.5000
Bình luận Facebook

You must be logged in to post a comment Login