Những điểm vui chơi trung thu tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những điểm vui trung thu lý tưởng cho mùa Trung thu 2015 với hơn 3.000 chiếc đèn lồng được trang trí bắt mắt trên tổng quãng đường dài 1,1km ở Công viên Châu Á, xác lập kỷ lục “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” và rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Công viên Asia Park, số 1 Đường Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng

Công viên Asia Park với vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng tại trung tâm Đà Nẵng, có quy mô hàng đầu khu vực, mang phong cách 9 quốc gia tiêu biểu tại châu Á. Đây cũng là thế giới của các trò chơi hiện đại, trong đó có “vòng quay mặt trời” nằm trong top 10 vòng quay lớn nhất thế giới. Với “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam”, Asia Park đang mang tới cho người xem những trải nghiệm đặc sắc về một mùa trung thu rộn ràng chưa từng thấy cùng với nhiều hạng mục trò chơi mới hấp dẫn trên thế giới. Asia Park đang mang tới cho người xem những trải nghiệm đặc sắc về một mùa trung thu rộn ràng chưa từng thấy.

Những ngôi chùa

Dịp trung thu, bạn cũng đừng quên ghé lại những ngôi chùa lớn tại Đà Nẵng như chùa Linh Ứng ở Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Bà Nà, chùa Tam Thai ở Ngũ Hành Sơn… Các hoạt động cho thiếu nhi như “vui hội trăng rằm”, một hoạt động thường niên dành cho các em thiếu nhi sẽ mang đến một trung thu đúng nghĩa cho các bạn nhỏ. Tại ngày hội các em sẽ được phát quà bánh, trò chuyện cùng chị Hằng, xem múa lân, rước đèn lồng cùng các bạn…

TTTM Vincom, 910 A Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Đà Nẵng

Cùng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp cho các bé và gia đình tại sân khấu đặc sắc, đậm chất truyền thống, trong một không gian rực rỡ với những chiếc lồng đèn xinh xắn. Bên cạnh đó, các bé cùng bố mẹ sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động hấp dẫn như các trò chơi dân gian, thử tài làm bánh với món bánh dẻo truyền thống, hay thỏa sức sáng tạo với những chiếc đèn lồng, mặt nạ. Đặc biệt, hãy cùng hòa mình vào lễ hội rước đèn hoành tráng tại Vinpearl Land Đà Nẵng vào tối ngày 27/09/2015.

Theo Cinet

Bình luận Facebook

You must be logged in to post a comment Login