Tạp chí du lịch Wanderlust Tips tháng 1/2016: Hành trình mùa xuân

Hòa chung vào không khí hân hoan chào đón Xuân Bính Thân 2016, Ấn phẩm Tạp chí du lịch Wanderlust Tips số đầu tiên ra mắt độc giả, đem đến những bài viết chất lượng về các địa danh nổi tiếng cũng như những hành trình trải nghiệm ấn tượng.

Những ngày cuối năm, khi tiết trời lạnh giá và công việc bộn bề, đã có lúc ta chẳng để ý đến thời gian trôi nhanh. Để rồi bất chợt trong một chiều, bắt gặp một gánh hàng hoa chở theo những cành đào trên phố. Cành đào mỏng manh, hoa đào hồng mảnh mai vẫn còn vương những giọt sương. Vài bông đào nhỏ ấy thôi đã làm ấm cả không gian vốn đang lạnh cóng và ảm đạm của mùa Đông. Thế là Tết đến! Thế là Xuân về!

wanderlust-tip-wanderlusttips-so-thang-12016-hanh-trinh-mua-xuan-2

Mùa Xuân đến mang theo những niềm Hy vọng, May mắn và Hạnh phúc. Mùa Xuân thoảng hương mùi già chiều cuối năm, quanh bếp lửa đêm ấm áp xum vầy của nồi bánh chưng xanh giản dị và thân thương.

wanderlust-tip-wanderlusttips-so-thang-12016-hanh-trinh-mua-xuan-3

Mùa Xuân là mùa của lễ hội, của những chuyến hành hương linh thiêng từ Bắc chí Nam, đến những vùng đất xa xôi khác kéo dài suốt 3 tháng đầu năm. Trong chuyến Du Xuân đầu năm, không thể không nhắc đến những địa danh gắn liền với những chú khỉ đáng yêu và rất gần gũi với con người. Những món ăn truyền thống phong phú cùng những chuyến trải nghiệm đặc sắc của những nhân vật đam mê du lịch.

wanderlust-tip-wanderlusttips-so-thang-12016-hanh-trinh-mua-xuan-1

Hòa chung không khí nhộn nhịp của Năm mới, Chào Xuân Bính Thân 2016, Ấn phẩm Tạp chí du lịch Wanderlust Tips số đầu tiên ra mắt độc giả với mong muốn đem đến cho bạn đọc một mùa Xuân mới với những khám phá thú vị và đặc biệt nhất qua hơn 150 trang viết đầy màu sắc sống động.

wanderlust-tip-wanderlusttips-so-thang-12016-hanh-trinh-mua-xuan-4

Chúc Quý bạn đọc có một Năm mới tràn đầy hứng khởi trong cuộc hành trình khám phá những miền mơ ước với bước chân không mỏi cùng niềm đam mê bất tận.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook