Hàng trăm người tham gia “ngày đạp xe khỏa thân” tại Melbourne

(#wanderlusttips) Chỉ đội mũ bảo hiểm và đi giày, hàng trăm người cùng nhau tham dự sự kiện đạp xe khỏa thân thế giới diễn ra tại thành phố Melbourne, Úc.

dap-xe-tren-pho-trong-tinh-trang-khoa-than- wanderlusttips1

Sự kiện diễn ra vào dịp cuối tuần qua tại thành phố Melbourne, Úc, thu hút tới hàng trăm người hào hứng tham dự. Chỉ mang mũ bảo hiểm và đi giày, khoảng 200 phụ nữ và nam giới cùng nhau xuống đường trong tình trạng khỏa thân, hoàn thành tuyến đường kéo dài 9.3 dặm xung quanh công viên Albert và St Kilda.

dap-xe-tren-pho-trong-tinh-trang-khoa-than- wanderlusttips3

Ban tổ chức cũng quy định, người tham dự không nhất thiết phải khỏa thân, tuy nhiên, họ nên mặc ít đồ nhất có thể. Dễ thấy, hầu hết các tay đua đều trong tình trạng “bỏ qua quần áo”. Một số người còn viết lên lưng những thông điệp hài hước về bản thân. Trong khi đó, một số khác chọn những câu nói kêu gọi bảo vệ môi trường và tự nhiên.

Sự kiện đạp xe khỏa thân quốc tế được diễn ra thường niên, từng tổ chức tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Nhưng lần diễn ra tại Melbourne lại là sự kiện cuối cùng trước khi nó được khép lại vĩnh viễn. Thành viên ban tổ chức cũng chia sẻ nguyên nhân với báo chí, do sự kiện diễn ra mất quá nhiều thời gian và công sức. Bởi vậy, ban tổ chức quyết định sẽ kết thúc tại đây.

dap-xe-tren-pho-trong-tinh-trang-khoa-than- wanderlusttips

Sự kiện đạp xe khỏa thân quốc tế ngày càng thu hút đông đảo người tới cổ vũ. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ can đảm “trút bỏ hoàn toàn quần áo” và đạp xe thoải mái trên phố.

dap-xe-tren-pho-trong-tinh-trang-khoa-than- wanderlusttips2

Ông Dallas Goldberg, đại diện của ban tổ chức nhận định: “Sự kiện năm nay sẽ khép lại ở Melbourne. Tôi cho rằng, đạp xe và nâng cao nhận thức về việc đi xe đạp nên trở thành một thói quen chung, chứ không phải chuyện mỗi năm chỉ thực hiện một lần”.

Dantri | Wanderlust Tips | Cinet

You must be logged in to post a comment Login