Tạp chí du lịch Wanderlust Tips tháng 6/2016: Chạy trốn mùa hè

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips tháng 6 với chủ đề “Chạy trốn mùa hè” sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý thú vị để trải qua những ngày nắng hạ thật sôi động và đáng nhớ.

wanderlust-tip-wanderlust-tips-thang-62016-chay-tron-mua-he-2

Như làn gió mát, giữa trưa nắng hè

Như bờ cát trắng, có em với anh

Em là con sóng, cuốn quanh bước chân

Anh là tia nắng, cho em ngất ngây

Mùa hè rực rỡ…

Lời bài hát “Mùa hè rực rỡ” trong một buổi trưa đầu hạ nơi công sở đã thôi thúc tôi quyết tâm bỏ lại mọi bộn bề công việc để lên kế hoạch “chạy trốn mùa hè” nơi phố thị, đến với những con sóng, say trong những tia nắng hạ của biển, thử một lần khám phá thế giới đại dương. Còn bạn? Kế hoạch “chạy trốn” của bạn là gì?

Ấn phẩm Wanderlust Tips tháng 6 với chủ đề “Chạy trốn mùa hè” sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý thú vị.

wanderlust-tip-wanderlust-tips-thang-62016-chay-tron-mua-he-3

Bạn có thể đến với những thung lũng mướt xanh của cỏ cây hoa lá, cũng có thể lên những vùng núi cao lộng gió hay tới một vùng biển đảo xanh trong… Bạn yêu thích sự khám phá và những trải nghiệm đầy mới mẻ? Còn chần chừ gì mà không đến với những thiên đường lặn biển ngay tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á lân cận. Thay vì nằm dài trên bãi biển, bơi lội trong làn nước trong vắt, thư thả tận hưởng các món hải sản, bạn hãy tham gia tour lặn biển bằng bình khí để tiếp cận biển cả theo cách thuần túy và nguyên thủy nhất. Còn gì tuyệt vời bằng được tận mắt ngắm nhìn những rạn san hô kì thú, những loài động vật biển rực rỡ sắc màu, trải nghiệm cảm giác tự do đầy phấn khích giữa lòng biển xanh trong…

wanderlust-tip-wanderlust-tips-thang-62016-chay-tron-mua-he-1

Nếu yêu sự bình yên và sang trọng hãy thưởng cho mình một kỳ nghỉ dưỡng trong một căn hộ cao cấp với đầy đủ dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng vẫn thoải mái tiện nghi và riêng tư như chính ngôi nhà của bạn. Hay khám phá con đường nối liền đại dương trên đảo Điệp Sơn chắc chắn sẽ khiến hành trình của bạn trở nên khác biệt và đầy thi vị.

wanderlust-tip-wanderlust-tips-thang-62016-chay-tron-mua-he-4

Chúc các bạn một mùa hè rực rỡ!

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook