Những tour du lịch nào hút khách nhất thế giới?

(#wanderlusttips) Viator, chuyên trang về du lịch, vừa công bố những tour du lịch thu hút nhiều khách nhất thế giới. Danh sách này dựa vào số lượng khách quốc tế đặt tour trên các ứng dụng điện tử và trên trang web.

Italy cùng các công trình cổ xưa là một trong những điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm và đặt tour từ du khách quốc tế.

Theo đó, Vatican là nơi nhận được nhiều lịch đặt tour du lịch nhất. Italy cũng là quốc gia có nhiều điểm đến vào top tour du lịch đông khách, trong đó chủ yếu là vùng Tuscany và Rome.

wanderlust-tips-nhung-tour-du-lich-hut-khach-nhat-the-gioi-1
Trong năm 2016, Vatican là nơi nhận được nhiều tour đặt của khách hàng nhất trên Viator. Tuy nhiên, các vị khách cho biết họ cũng rất yêu thích những điểm đến khác của Italy. Ảnh: Alamy.

Bãi đá cổ Stonehenge ở Anh, hẻm Grand Canyon ở Arizona, Mỹ và tháp chọc trời Khalifa Burj ở Dubai là những điểm đến tiếp theo nhận được nhiều sự chú ý của người đi du lịch. Ngoài ra Moulin Rouge ở Paris, Pháp cũng là điểm nổi bật, được không ít người ghé thăm.

Trang Viator cũng chỉ ra rằng, việc du khách sử dụng loại điện thoại nào cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc đặt tour. Những người dùng phần mềm Android ưa thích đến Burj Khalifa hay chuyến du lịch hop-on-hop-off từ San Francisco đến New York (Mỹ).

Những người dùng điện thoại với hệ điều hành iOS lại thích tới Stonehenge và Bath, Tuscany hơn. Tokyo và núi Phú Sĩ (Nhật Bản) cũng là điểm đến yêu thích của họ.

Vnexpress | Wanderlust Tips | Cinet