Người đẹp “hôn nhân trong ngõ hẹp” khoe vẻ mặn mà tại sự kiện Beauty Secrets from Israel

(#wanderlusttips #honnhantrongngohep) Khác với vẻ hiền lành, lôi thôi, thậm chí quê mùa của Phương trong phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, Khuất Quỳnh Hoa ở ngoài đời lôi cuốn với vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo và gợi cảm. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của bà mẹ một con xinh đẹp này.

wanderlust_tips_nguoi-dep-hon-nhan-trong-ngo-hep-khoe-ve-man-ma (9)
Đây là hình ảnh mới nhất khi Khuất Quỳnh Hoa tham dự sự kiện “Beauty Secrets from Israel” do Đại sứ quán Israel và Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips tổ chức để giới thiệu các dòng mỹ phẩm tự nhiên của vùng Biển Chết.
wanderlust_tips_nguoi-dep-hon-nhan-trong-ngo-hep-khoe-ve-man-ma (13)
Cô Phương của “Hôn nhân trong ngõ hẹp” tươi tắn và vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và sử dụng mỹ phẩm với bạn bè. Quỳnh Hoa cho hay, cô có sự quan tâm đặc biệt với mỹ phẩm thiên nhiên nên rất thích thú khi tham dự sự kiện nơi có nhiều thông tin hữu ích.
wanderlust_tips_nguoi-dep-hon-nhan-trong-ngo-hep-khoe-ve-man-ma (11)
Được sự hướng dẫn nhiệt tình của đại diễn hãng mỹ phẩm See See, Quỳnh hoa trực tiếp thử sản phẩm trên sân khấu.
wanderlust_tips_nguoi-dep-hon-nhan-trong-ngo-hep-khoe-ve-man-ma (3)
Chọn làm mẹ đơn thân ngay khi con vừa được 7 tháng trong bụng mẹ, Quỳnh Hoa cũng là một người phụ nữ bản lĩnh và quyết đoán trong chuyện tình cảm. Với cô, hôn nhân chỉ nên tồn tại khi cả hai còn cảm thấy hạnh phúc.
wanderlust_tips_nguoi-dep-hon-nhan-trong-ngo-hep-khoe-ve-man-ma (15)
Cô cho biết, sau “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, năm nay cô “nghỉ ngơi” một chút bằng việc dạy diễn xuất cho các em nhỏ trước khi bắt tay vào một bộ phim mới.
wanderlust_tips_nguoi-dep-hon-nhan-trong-ngo-hep-khoe-ve-man-ma (6)
Quỳnh Hoa khá bất ngờ vì mỹ phẩm Israel lại tuyệt vời như vậy và hôm nay cô đã tìm được cho mình loại mặt nạ yêu thích là mặt nạ bùn khoáng của dòng mỹ phẩm cao cấp 417 để sử dụng thường xuyên.
wanderlust_tips_nguoi-dep-hon-nhan-trong-ngo-hep-khoe-ve-man-ma (5)
Đồng hành với Khuất Quỳnh Hoa trong sự kiện là Hằng Nga – cô oshin Lành của “Cầu vồng tình yêu” đã từng khiến khán giả thích thú. Trái ngược với Lành, Hằng Nga ngoài đời khá dịu dàng và sở hữu làn da trắng không tì vết khiến khó ai đoán được tuổi thật của cô.
wanderlust_tips_nguoi-dep-hon-nhan-trong-ngo-hep-khoe-ve-man-ma (10)
Tôi rất thích các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hạn chế tối đa trang điểm bên ngoài sân khấu nên làn da vẫn săn chắc, không bị chảy xệ” Hằng Nga tâm sự. Hiện nay, Hằng Nga đang tham gia dự án phim ngắn “Phụ nữ là số 1”.

 

wanderlust_tips_nguoi-dep-hon-nhan-trong-ngo-hep-khoe-ve-man-ma (2)
Cả hai người đẹp vui vẻ chia sẻ với nhau những cảm nhận về bí quyết làm đẹp và chăm sóc da bên ngoài sảnh khách sạn InterContinental Westlake Hanoi sau sự kiện.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Bình luận Facebook