Trải nghiệm “khách sạn bay 5 sao” cùng Japan Airlines

(#wanderlusttips #Japan Airlines) Nhờ luôn tiên phong trong chất lượng dịch vụ, mà các khách hàng mỗi khi chọn hành trình đi về phía đất nước mặt trời mọc đều hài lòng khi chọn lựa “khách sạn di động 5 sao” mang tên B787 – Dreamliner của Japan Airlines.

wanderlust_tips_japan_airlines_2

Việc đưa máy bay bay B787 – Dreamliner vào phục vụ hành khách từ 2015 cho phép Japan Airlines (JAL) khai thác khoang Hạng phổ thông cao cấp bên cạnh hai hạng ghế thông thường là Thương gia và Phổ thông.

Trải nghiệm mới với ghế hạng Phổ thông cao cấp

Japan Airlines (JAL) Được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á. Được thành lập từ ngày 01/10/1953, Japan Airlines trở thành hãng hàng không quốc gia của Nhật Bản. Tuy nhiên, đến năm 1987, hãng đã được tư nhân hóa và năm 2002 thì sáp nhập với Japan Air System. Năm 2015, hãng đã đưa vào sử dụng loại máy bay B787 phục vụ đường bay từ Hà Nội đến Tokyo và ngược lại.

wanderlust_tips_japan_airlines_6

Máy bay B787 – Dreamliner là loại máy bay thế hệ mới có nhiều tính năng ưu việt mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị. Cấu hình mới của B787 cho phép sắp xếp thêm một khoang hạng Phổ thông cao cấp (Sky Premium) bên cạnh hai hạng ghế Thương gia (Sky Suite) và Phổ thông (Sky Wider).

Ghế ngồi được thiết kế với tấm đệm nâng chân tiện ích, độ dốc của ghế tăng hơn 7cm, tấm ngăn tam giác tạo không gian riêng, màn hình cảm ứng 12.1 inch mang lại sự thoải mái trong suốt hành trình.

wanderlust_tips_japan_airlines_3

Ghế ngồi ở khoang hạng Phổ thông cao cấp của máy bay B787 – Dreamliner được thiết kế thoáng và có các tiện ích sử dụng không thua kém ghế ở khoang Thương gia. Khoảng cách giữa hai khoang ghế rộng hơn 10cm, không gian mở dưới gầm ghế và bàn ăn đạt chuẩn khổ A4.

Dịch vụ dẫn đầu ở khoang hạng Nhất

Ghế ngồi có thể dịch chuyển như một chiếc giường di động trên không, tất cả các chỗ ngồi đều có lối đi đảm bảo không gian riêng, màn hình TV 23inch-lớn nhất so với tất cả các dịch vụ thương gia hiện có trên thị trường, ngăn chứa rộng ngay dưới ghế nằm và đặc biệt là thực đơn vô cùng phong phú từ đồ Âu cho đến đồ ăn đặc trưng của Nhật Bản.

wanderlust_tips_japan_airlines_4

Từ năm 1951, Japan Airlines đã là hãng hàng không dẫn đầu về chất lượng dịch vụ ở khoang hạng nhất. Với những ưu tiên như ghế ngồi, các phương tiện giải trí chất lượng cao như ghế da được sản xuất bởi sofa Poltrona Frau, ghế có thể kéo dài thành giường rộng thoải mái, mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Điều ấn tượng trên các chuyến bay của Japan Airlines là đồ ăn, thức uống khá phong phú, “chiều” được khẩu vị của phần lớn hành khách.

Với những thế mạnh vượt trội, Japan Airlines xứng đáng với các danh hiệu mà các tổ chức uy tín đã trao tặng: “Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới” năm 2012 bởi Flightstats, “Ghế hạng thương gia tốt nhất” năm 2013 bởi Skytrax, “Ghế hạng phổ thông tốt nhất” năm 2015 bởi Skytrax và đạt “Giải thưởng thiết kế tốt nhất” năm 2015… Đó là những danh hiệu mà bất kỳ hãng hàng không nào cũng muốn có được.

wanderlust_tips_japan_airlines_7

Hiện nay, hãng có văn phòng đại diện đặt tại nhiều thành phố lớn của Nhật Bản, trong đó, trụ sở chính được đặt tại thủ đô Tokyo với trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Narita (NRT), sân bay quốc tế Tokyo (HND) và thêm cả cảng hàng không quốc tế Kansai (KIX) và sân bay quốc tế Osaka (ITM). Năm 2007, Japan Airlines tham gia liên minh hàng không quốc tế Oneworld và trở thành thành viên nổi bật với danh hiệu hãng có số lượng máy bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới lúc bấy giờ.


Nếu bạn yêu thích đất nước Nhật Bản hoặc có một kế hoạch đến Nhật Bản trong thời gian tới, hãy tìm hiểu đợt siêu khuyến mãi tới Tokyo của Japan Airlines như sau:

  • Khởi hành: Từ ngày 31/7/2016 đến ngày 05/11/2016. Không áp dụng cho thời gian từ 01/09/2016 đến 04/09/2016 và 20/9/2016 đến 10/10/2016. Xuất vé: Từ 10/7/2016 đến ngày 30/10/2016.
  • Hạng thương gia: USD1.000
  • Hạng phổ thông đặc biệt: USD750

Khách hàng có thể mua vé trực tiếp tại các đại lý có ủy quyền của Japan Airlines. Thông tin chi tiết liên hệ: 043.7872020. Website: http://www.vn.jal.com/vnl/en/

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook