30.000 vé từ 0 đồng của Vietjet đến Hàn Quốc, Đài Loan

(#wanderlusttips) Tháng 9, tháng 10 là thời điểm đẹp nhất trong năm tại Hàn Quốc, Đài Loan. 30.000 vé từ 0 đồng mở bán vào 3 ngày vàng 3-4-5/8/2016 của Vietjet sẽ giúp bạn đến gần hơn 2 vùng đất nổi tiếng này.

wanderlust_tips_ve_vietjet_han-quoc-dai-loan-1

Mùa thu tại Hàn bắt đầu từ tháng 9, khí hậu vô cùng dễ chịu. Nếu những thước phim lung linh trên màn ảnh khiến bạn mê mệt thì đây là lúc thích hợp để biến giấc mơ thành sự thật. Hàng loạt các công viên, vườn quốc gia tại Seoul như Cung điện Changdeokgung, Công viên Namsan, Haneul hay Vườn quốc gia Naejangsan đều ngập trong sắc vàng, sắc đỏ của cây lá chuyển mùa.

Đài Loan cũng được thiên nhiên ban tặng sắc Thu đẹp đến mê hồn. Chiêm ngưỡng lá phong phủ màu đỏ rực rỡ hay khung cảnh huyền ảo của hồ Nhật Nguyệt luôn là những trải nghiệm khó quên với du khách. Chuyến đi của bạn càng thú vị hơn khi tìm được vị trí thích hợp trong tòa nhà 101 tầng nổi tiếng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Các suối nước nóng tại xứ Đài cũng là điểm đến yêu thích của du khách yêu thiên nhiên và đam mê khám phá.

wanderlust_tips_ve_vietjet_han-quoc-dai-loan-2
Hàn Quốc và Đài Loan đều sở hữu nền văn hóa đậm bản sắc cùng ngành công nghiệp giải trí hấp dẫn bậc nhất châu Á.

Những điểm đến này nay đã trong tầm tay bạn khi Vietjet công bố chương trình 3 ngày vàng “12h rồi, Vietjet thôi!”. Theo đó, 30.000 vé từ 0 đồng của Vietjet được bán ra trong 3 ngày 3-4-5/8/2016, áp dụng trên các đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Đài Loan, với thời gian bay từ 23/8/2016 – 26/3/2017 đối với chặng TP.HCM/Hà Nội – Seoul và 6/8/2016 – 30/10/2016 đối với chặng TP.HCM – Đài Nam/ Đài Bắc (trừ các ngày lễ tết).

Chỉ cần lên kế hoạch chi tiết, cập nhật thông tin từ Vietjet và “săn” đúng khung giờ vàng 12h-14h, bạn sẽ có cơ hội nhận được những chiếc vé siêu hấp dẫn.

Vé được mở bán vào khung giờ vàng 12h-14h tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook