Trải nghiệm một ngày trọn vẹn ở bãi tắm đôi Nha Trang

(#wanderlusttips #NhaTrang) Bãi tắm đôi “một bờ cát, hai bãi tắm” đang trở thành địa điểm check in hot nhất trong thời gian này với những du khách đến Nha Trang. Chuyên gia trang điểm Hoàn Khang cũng vừa dành ra một ngày trọn vẹn để “mục sở thị” bãi tắm được mệnh danh là “đẹp hơn cả photoshop”, trong chuyến đi kéo dài 3 ngày của mình.

wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-1
Chuyên gia trang điểm cùng nhóm bạn đã dành trọn vẹn một ngày ở bãi tắm được mệnh danh là bãi tắm “đẹp hơn cả photoshop”.
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-2
Nhóm của Hoàn Khang gồm 7 người, khởi hành từ Hà Nội và TP HCM, bay đến Nha Trang. Lịch trình của nhóm bao gồm một ngày ở Nha Trang, 2 ngày đi ba đảo: hòn Tằm, hòn Mun và hòn Nội – tên gọi chính thức của bãi tắm đôi huyền thoại trên mạng xã hội.
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-3
Chuyên gia trang điểm chia sẻ, ngày đầu tiên nhóm đi hòn Tằm và hòn Mun còn ngày cuối cùng dành trọn để tận hưởng không khí và cảnh sắc ở hòn Nội. Giá tour chỉ 350.000 đồng bao gồm tàu ra đảo, ăn cơm trưa với gia đình trên đảo và đi thăm hang yến. Đây là lựa chọn duy nhất, bạn không thể đi tự túc vì hòn đảo thuộc sự quản lý của công ty khai thác yến.
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-4
Nhóm của Hoàn Khang dành phần lớn thời gian để đắm mình trong làn nước biển xanh, trong vắt đến ngỡ ngàng. Khang từng đi Lý Sơn và thấy vẻ đẹp sánh ngang nhưng vì hòn Nội không có dân ở nên hoang sợ và sạch sẽ hơn nhiều. Ảnh: Jack Le
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-5
Một bên là hướng ra biển Đông, còn một bên là nước biển nằm giữa hai ngọn núi, nước rất trong. Bạn chỉ cần thuê một chiếc kính lặn với giá 30.000 đồng là tha hồ lặn và ngắm san hô. Dù bên này biển rất nông nhưng vẫn có cả cầu gai và hải sâm, các loại cá bơi quanh mình và san hô nữa, cảm giác tuyệt không gì sánh bằng“, chuyên gia trang điểm chia sẻ. Ảnh: Jack Le
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-6
Tàu ra đảo hòn Nội xuất phát từ 7h30 tại cảng Cầu Đá, bạn phải đặt trước nhiều tuần mới có thể đi được vì số lượng có hạn, mỗi ngày chỉ có 2-3 tàu xuất phát, số lượng người tầm 30 người một tàu cho cả khách Tây và khách Việt. Đặc biệt, trong thời gian này, tour thường xuyên bị “cháy hàng” do tốc độ chia sẻ chóng mặt của bãi tắm đôi.
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-7
Không chỉ là bãi tắm trong xanh, hòn Nội còn là “thiên đường sống ảo” cho những ai thích chụp hình, cho ra đời những bức ảnh check in tuyệt vời, đáng ghen tỵ. Ngoài ra, theo nhóm của Hoàn Khang, trong các bữa ăn thì bữa ngon nhất là trên hòn Nội, giá lại rẻ vì đã nằm trong giá tour.
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-8
Cảnh sắc ở hòn Mun và hòn Tằm cũng khiến nhóm bạn ngất ngây. Đây là lần đầu tiên cả nhóm đến hòn Mun nhưng lại là lần thứ 2 đến hòn Tằm.
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-9
Trải nghiệm lặn ngắm san hô với bình dưỡng khí chắc chắn sẽ khiến du khách thích thú bởi hệ thống san hô đẹp.
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-10
Phương tiện di chuyển đến hòn Mun và hòn Tằm là cano.
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-11
Ở Hòn Tằm, du khách phải trả giá vé 450.000 đồng để tha hồ ăn chơi buffet hải sản và đồ nướng, tắm ở bể bơi lớn và tham gia các trò chơi phao trên biển. Bạn có thể dành thời gian để nằm trên chiếc phao khổng lồ – loại hình đang gây sốt thời gian này – để nghe nhạc và ăn buffet trái cây.
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-12
Nha Trang nổi tiếng với Sailing bar, nơi các bạn trẻ không thể bỏ qua, nên bọn mình có 2 tối chơi ở đây. Cuối tuần có show ca nhạc và múa lửa còn ngày thường nằm dài trên biển nhâm nhi cocktail bạn bè nói chuyện phiếm“, anh chia sẻ.
wanderlust-tips-trai-nghiem-1-ngay-tron-ven-o-bai-tam-doi-nha-trang-13
Tổng chi phí chuyến đi: mỗi người tiêu hết 3 triệu đồng không kể vé máy bay và khách sạn.

Ngôi sao | Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook