Ý tưởng quán cà phê robot tình dục tại London

(#wanderlusttips #London) Doanh nhân Bradley Charvet đã từng công bố trước đây về kế hoạch mở một quán cà phê tình dục ở phía tây London.

Hình thức hoạt động của quán được hé lộ cho thấy vô cùng kì quái. Theo kế hoạch ban đầu, mỗi khách hàng sẽ phải trả 60 bảng để nhận được một đồ uống nóng và được phục vụ tình dục bằng… miệng. Nhưng kế hoạch này nhanh chóng vấp phải rào cản từ luật mại dâm của Anh nên ông Charvet tuyên bố rằng, ông sẽ thay các nhân viên phục vụ quán bằng robot.

wanderlust-tip-y-tuong-quan-ca-phe-tinh-duc-tai-london-1
Ý tưởng mở quán cà phê tình dục của ông Charvet không giống bất kì ai.

Ông Charvet nói với tờ Daily Star “Các robot tình dục sẽ làm hài lòng khách hàng, thậm chí còn có kỹ thuật tốt hơn người thật vì chúng được lập trình để làm hài lòng con người”.

Robot sẽ cải thiện các dịch vụ tình dục“, ông nói tiếp “Việc một người sử dụng robot và đồ chơi tình dục để thỏa mãn niềm vui của mình là hoàn toàn bình thường”. Cũng theo ông, không có gì thú vị hơn việc gặp gỡ bạn bè, uống cà phê và được thỏa mãn tình dục bởi một con robot.

wanderlust-tip-y-tuong-quan-ca-phe-tinh-duc-tai-london-2
Quán cà phê sẽ có nhân viên phục vụ là các búp bê tình dục.
wanderlust-tip-y-tuong-quan-ca-phe-tinh-duc-tai-london-3
Các “nhân viên” của quán được mặc những trang phục khác nhau để đáp ứng sở thích của khách hàng.

Quán sẽ được mở ở Paddington, phục vụ khách từ 6 giờ sáng đến 11 giờ đêm hàng ngày với 8 nhân viên robot, mặc các trang phục khác nhau như y tá, cảnh sát, sinh viên và thư ký.

Nếu quán cà phê tình dục hoạt động tốt, ông Charvet sẽ mở thêm một thương hiệu tương tự ở Manchester. Tuy nhiên, hội đồng thành phố Westminster đã nói rằng, ý tưởng sáng tạo này của ông Charvet có thể sẽ không được cấp giấy phép.

Dân trí | Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook