Khách sạn 5 sao di động đến bất cứ đâu bạn muốn

(#wanderlusttips #Bling #blacktomato) Hãy thử tưởng tượng bạn lang thang trên cánh đồng muối mênh mông ở Bolivia bao lâu tùy thích mà không lo về chỗ nghỉ. Black Tomato vừa đưa ra một giải pháp khách sạn di động vô cùng ấn tượng, giải quyết nỗi lo lắng về nơi ăn chốn nghỉ ở những điểm đến còn hoang sơ.

wanderlust_tips_khach-san-co-dong-o-bat-cu-dau-ban-muon-1
Bling – dịch vụ mới của hãng du lịch London Black Tomato – vừa được giới thiệu tới công chúng, cho phép du khách đi tới bất cứ đâu họ muốn mà chẳng lo thuê khách sạn.
wanderlust_tips_khach-san-co-dong-o-bat-cu-dau-ban-muon-2
Gói dịch vụ bao gồm một bộ lều nghỉ lớn với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi tối đa cùng một nhân viên của công ty đi kèm để giúp lắp ráp cũng như tháo dỡ khi kết thúc kỳ nghỉ.
wanderlust_tips_khach-san-co-dong-o-bat-cu-dau-ban-muon-3
Gói dịch vụ dao động từ 10.964USD/3 đêm nghỉ ở Morocco cho tới 29,600USD/4 đêm ở Bolivia. Giá tiền phụ thuộc vào điểm đến, thời gian nghỉ lại.
wanderlust_tips_khach-san-co-dong-o-bat-cu-dau-ban-muon-5
Black Tomato cũng đề xuất các điểm đến như bãi cát ở bên sông Mekong ở Campuchia, cồn cát Chegaga ở Morocco và đồng muối Uyuni, Bolivia.
wanderlust_tips_khach-san-co-dong-o-bat-cu-dau-ban-muon-6
Du khách thậm chí còn có thể lựa chọn hình thức “khách sạn di động” của mình, có thể là mái vòm, hay lều yurt, hoặc hình chuông, biệt thự nhiệt đới, hay lều kiểu người da đỏ, lều hình bong bóng.
wanderlust_tips_khach-san-co-dong-o-bat-cu-dau-ban-muon-7
Công ty cũng chào gói dịch vụ toàn diện cho du khách như di chuyển từ lều hoặc về lều, nhân viên phụ trách ẩm thực và một số hoạt động cho chuyến đi. Khách cũng có thể yêu cầu dịch vụ đi kèm không giới hạn gồm quản gia riêng, phục vụ bàn, chuyên gia trị liệu spa, nhà thiên văn, hướng dẫn viên, và huấn luyện viên yoga.
wanderlust_tips_khach-san-co-dong-o-bat-cu-dau-ban-muon-8
Blink sẽ làm việc trước với chính quyền địa phương để được cấp phép dựng lều ở điểm đến, bất kể là vườn quốc gia hay là khu vực được bảo vệ đặc biệt.
wanderlust_tips_khach-san-co-dong-o-bat-cu-dau-ban-muon-9
Nếu ở các điểm đến do Blink giới thiệu, du khách cần đặt trước ít nhất 3 tháng, nếu là điểm đến hoàn toàn mới, thời gian đặt trước cần lên tới 5 tháng.
wanderlust_tips_khach-san-co-dong-o-bat-cu-dau-ban-muon-10
Những trải nghiệm này là hoàn toàn mới lạ, độc đáo do vậy giá cả cũng khá cao.
wanderlust_tips_khach-san-co-dong-o-bat-cu-dau-ban-muon-12
Dù có thể xây dựng thiên đường nghỉ dưỡng chỉ trong chớp mắt, hãng cũng cam kết sẽ “xóa mọi dấu vết” như thể ở đó chưa từng có gì.

Business Insider | Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook