Du lịch 2017 – Mỗi tháng một điểm đến lý tưởng

(#wanderlusttips) Cùng lên kế hoạch các chuyến đi trong năm 2017 với gợi ý điểm đến lý tưởng cho mỗi tháng.

Lựa chọn du lịch tới một điểm đến vào mùa cao điểm dù thời tiết đẹp nhất nhưng sự đông đúc và giá cả khách sạn đắt đỏ sẽ khiến chuyến đi tốn kém và bớt vui hơn nhiều. Trong khi đó mùa du lịch thấp điểm là thời gian điểm đến vắng vẻ và các chi phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Dưới đây là gợi ý các điểm đến tuyệt nhất cho mỗi tháng trong năm. Danh sách được lựa chọn dựa trên mức độ phổ biến của điểm đến, thời tiết, giá khách sạn và giá vé máy bay. Cùng xem danh sách hữu ích này.

wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-1
Tháng 1: Cartagena, Colombia. Tháng 1 là thời điểm giá vé máy bay tới Cartagena khá rẻ, bên cạnh đó thời điểm này tại đây còn diễn ra lễ hội DJ lớn nhất thế giới. (Giá khách sạn trung bình là 168USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-2
Tháng 2: Martinique, vùng biển Caribe thuộc Pháp.  Martinique tháng 2 là lúc mùa thấp điểm, nhiệt độ khá lạnh tuy nhiên bầu trời tràn đầy ánh nắng ấm áp sẽ vẫn khiến bạn thích thú khi được đi dạo và khám phá cảnh quan tuyệt vời nơi đây. (Giá khách sạn trung bình: 137USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-3
Tháng 3: Medellin, Colombia. Medellin đã được bình chọn là điểm đến tuyệt vời nhất ở Nam Mỹ, và nó cũng xuất hiện trong danh sách 50 điểm đến du lịch lý tưởng cho năm 2017. Chính vì vậy hãy tranh thủ đến đây trước khi Medellin nổi tiếng hơn khiến lượng khách du lịch đông đúc và giá cả leo thang. (Giá khách sạn trung bình: 75USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-4
Tháng 4: London, Anh. Giá cả tại London vào mùa xuân rẻ hơn so với mùa hè và thời tiết mùa xuân London cũng thật đáng yêu cho những chuyến thăm thú thành phố. Đặc biệt, sinh nhật Nữ hoàng vào ngày 21/4, nếu bạn tới du lịch London dịp này sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. (Giá khách sạn trung bình: 198USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-5
Tháng 5: Auckland, New Zealand. Tháng 5 là thời điểm giá vé máy bay tới Auckland thấp nhất trong năm, bên cạnh đó giá khách sạn cũng khá tốt, lượng khách du lịch không quá đông. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm mùa thu ở New Zealand, vì vậy hứa hẹn những khung cảnh lãng mạn trong tiết trời tuyệt đẹp. (Giá khách sạn trung bình: 113USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-6
Tháng 6: Bali, Indonesia. Tháng 6 ở đảo Bali thời tiết vẫn khô ráo, bạn có thể thỏa thích dạo chơi trên biển hay thăm những đền đài mà không cần tránh lượng khách đông đúc. (Giá khách sạn trung bình: 119USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-7
Tháng 7: Reykjavik, Iceland. Iceland là một trong những điểm đến lý tưởng nhất trong năm 2017 và tháng 7 sẽ là thời điểm tuyệt nhất để bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch Iceland của mình. Vừa qua đợt nóng mùa hè, Iceland có thời tiết dịu nhẹ hơn, đồng thời bạn có thể khá bất ngờ với ánh sáng mặt trời xuyên suốt 24h. Lời khuyên là hãy đặt vé máy bay trước khoảng 6 tháng để có giá vé tốt nhất. (Giá khách sạn trung bình: 215USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-8
Tháng 8: Tokyo, Nhật Bản. Bạn nên nhanh chân thăm Tokyo trước năm 2020, khi mà thế vận hội mùa hè sẽ được tổ chức tại đây khiến cho giá cả leo thang. Tháng 8 sẽ là thời điểm Tokyo đỡ đông đúc hơn và giá vé máy bay thấp nhất nếu bạn đặt trước khoảng 5 tháng. (Giá khách sạn trung bình: 156USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-9
Tháng 9: Lisbon, Bồ Đào Nha. Lisbon là một trong những điểm đến Châu Âu có giá cả phải chăng nhất. Đặc biệt ẩm thực tuyệt vời, những bãi biển đẹp như mơ hay khung cảnh thành phố ấn tượng hứa hẹn một chuyến đi đáng nhớ. Và tháng 9 sẽ là một trong những tháng nhiệt độ cao nhất ở Lisbon, trước khi mùa mưa bắt đầu. (Giá khách sạn trung bình: 137USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-10
Tháng 10: Maldives. Tháng 10 đánh dấu sự kết thúc mùa mưa ở Maldives, đồng thời đây cũng là thời điểm mà giá vé máy bay và khách sạn khá thấp. Hãy tới Maldives tháng 10 này để tận hưởng một kỳ nghỉ 5 sao với mức giá chỉ như 3 sao. (Giá khách sạn trung bình: 517USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-11
Tháng 11: Sydney, Úc. Nếu như chúng ta đang bước vào mùa đông thì ở Úc thời điểm này lại là mùa hè. Chính vì vậy chuyến đi tới Úc sẽ là kỳ nghỉ tránh cái lạnh tuyệt vời với những giờ phút tràn ngập nắng ấm. Đặc biệt thời điểm tháng 11 cũng là lúc giá vé máy bay thấp nhất. (Giá khách sạn trung bình: 205USD).
wanderlust-tips-goi-y-cac-diem-du-lich-tuyet-nhat-cho-moi-thang-12
Tháng 12: Cancun, Mexico. Thời điểm này ở Cancun là mùa xuân tuyệt đẹp, không có mưa bão và đặc biệt là giá vé máy bay thấp nhất trong năm. Lưu ý là bạn hãy đặt vé trước ít nhất 1 tháng. (Giá khách sạn trung bình: 338USD).

 

https://youtu.be/VYAIpAqLtSE

LN (Theo BI) | Wanderlust Tips | Cinet

 

Bình luận Facebook