AirAsia tung vé từ 99USD cho đường bay mới Honolulu-Kuala Lumpur

AirAsia – hãng hàng không Malaysia là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên khai thác các chuyến bay Mỹ – Châu Á. Đánh dấu đường bay mới, AirAsia sẽ bay 4 chuyến một tuần giữa Kuala Lumpur (Malaysia) và Honolulu (Hawaii), bắt đầu từ 28/6/2017.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips AirAsia tung vé từ 99USD cho đường bay mới Honolulu-Kuala Lumpur

Các chuyến bay được vận hành bởi bộ phận bay đường dài AirAsia X thuộc AirAsia, có thời gian quá cảnh 2 giờ ở Osaka và bạn không cần thị thực Nhật Bản trong thời gian quá cảnh này.

Đánh dấu tuyến bay mới, AirAsia tung vé với giá hấp dẫn chỉ từ 99USD một chiều từ Honolulu đến Osaka, Nhật Bản và 149USD một chiều từ Honolulu đến Kuala Lumpur (Malaysia) quá cảnh tại Osaka cho các giao dịch đặt vé từ 11/2 đến 26/2/2017 và thời gian bay từ 28/6/2017 đến 6/2/2018.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips AirAsia tung vé từ 99USD cho đường bay mới Honolulu-Kuala Lumpur

Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay thân rộng Airbus A330-300 377 chỗ ngồi trong đó có 365 ghế phổ thông và 12 ghế ngả nằm thoải mái.

Trong thời gian quá cảnh tại Sân bay quốc tế Kansai, hành khách sẽ mang toàn bộ hành lý xách tay xuống, đổi máy bay và làm lại các thủ tục quét an ninh tại sân bay. Nếu du khách muốn dành thời gian thăm thú Osaka thay vì 2 giờ quá cảnh không được ra khỏi sân bay, du khách cần book hai chuyến riêng biệt.

Du khách từ Việt Nam có thể bay từ TP. HCM tới Honolulu nối chuyến ở Kuala Lumpur và Osaka với giá vé chưa thuế phí chỉ từ 189USD một chiều.

Ảnh: Internet

Hồng Nhung (theo UStoday) | Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook