Trải nghiệm nghỉ dưỡng chăm sóc cơ thể tại Fusion Resort Nha Trang

Tọa lạc trên diện tích 13,6ha, trải dài trên 12m bãi cát bên vịnh Cam Ranh thơ mộng, Fusion Resort dành tặng du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất trong 72 villas và phòng nghỉ cao cấp. Đặc biệt nhất là gói nghỉ dưỡng bao gồm cả dịch vụ spa chăm sóc cơ thể giúp du khách có những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

wanderlust_tips_Fusion-Resort-Nha-Trang-trai-nghiem-nghi-duong-cham-soc-co-the-1

Dịch vụ chăm sóc cơ thể tích hợp trong gói nghỉ cho phép du khách được chăm sóc hàng ngày bằng các liệu pháp hoa cỏ đặc biệt của Maia Spa kết hợp cùng kỹ thuật massage chuyên nghiệp giúp thư giãn, trị liệu sâu và giải phóng năng lượng. Các liệu pháp được truyền cảm hứng bởi tinh hoa hệ thống y học cổ Ayurveda của người Hindu giúp cân bằng, truyền năng lượng sống tích cực cho cơ thể và tâm trí. Ngoài ra, du khách có thể trải nghiệm thiền, taichi, hay yoga trong các lớp học hàng ngày.

Một điều độc đáo nữa trong gói nghỉ dưỡng ở Fusion Resort đó là bữa sáng linh hoạt, cho phép khách ăn bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu. Bạn có thể thỏa sức tận hưởng những giờ phút riêng tư với bữa sáng tại villa vào lúc bình minh, hay bên bể bơi lúc giữa buổi hoặc vừa dùng bữa vừa ngắm hoàng hôn bên bờ biển xinh đẹp.

Du khách đặt phòng tối thiểu 2 đêm, trong giai đoạn từ bây giờ tới 31/10/2017, sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn 25%. Khi đặt phòng từ 3 đêm sẽ được chiết khấu 30%.

Villa có hồ bơi tầm nhìn biển dành cho hai người lớn và một trẻ dưới 6 tuổi có giá từ 480USD++/đêm. Villa có hồ bơi hướng biển dành cho hai người lớn và một trẻ dưới 6 tuổi có giá từ 575USD++/đêm. Villa 2 phòng ngủ dành cho 4 người lớn và 1 trẻ dưới 6 tuổi giá từ 541USD++/ một đêm.

Fusion Resort Nha Trang

  • Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang
  • Điện thoại: (+8458) 3 989 777
  • Email: [email protected]

Wanderlust Tips |  Cinet

Bình luận Facebook