Nikko Saigon nhận giải thưởng Travellers’ Choice 2017 của TripAdvisor

Khách sạn Nikko Saigon vừa được TripAdvisor trao tặng giải thưởng Travellers’ Choice 2017 ở hạng mục khách sạn được du khách yêu thích nhất. Đồng thời khách sạn cũng xếp hạng 15 trong top 25 khách sạn sang trọng tại Việt Nam do TripAdvisor bình chọn và công bố.

wanderlust-tips-nikko-saigon-nhan-giai-thuong-travellers-choice-2017-cua-tripAdvisor-1

Giải thưởng Travellers’ Choice 2017 – Giải thưởng danh giá nhất của TripAdvisor được lựa chọn dựa trên ý kiến đánh giá, phản hồi hàng năm từ du khách đối với những khách sạn tốt nhất trên toàn cầu. Các khách sạn đoạt giải được chia thành nhiều hạng mục như: khách sạn tốt nhất, khách sạn sang trọng nhất, khách sạn có dịch vụ tốt nhất… Trong đó, danh hiệu khách sạn được du khách yêu thích nhất đánh dấu đỉnh cao về chất lượng, dịch vụ và giá trị mà khách sạn mang lại cho khách hàng.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp khách sạn Nikko Saigon được trao tặng giải thưởng danh giá do trang web TripAdvisor bình chọn. Khách sạn Nikko Saigon cũng đã nhiều lần được các tổ chức uy tín thế giới vinh danh, các giải thưởng gần đây nhất gồm: Khách sạn được du khách yêu thích nhất 2017, Chứng chỉ xuất sắc năm 2016 do TripAdvisor bình chọn và Giải thưởng khách hàng đánh giá cao 2016 của trang web Booking.com. Tất cả các giải thưởng mà khách sạn đạt được đã minh chứng chất lượng tuyệt vời mà khách sạn mang tới cho du khách khi lưu trú tại đây.

wanderlust-tips-nikko-saigon-nhan-giai-thuong-travellers-choice-2017-cua-tripAdvisor-2

Khai trương vào ngày 18/2/2011, Nikko Saigon nhanh chóng trở thành một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất của Sài Gòn. Khách sạn có 334 phòng và phòng suite, 53 căn hộ dịch vụ nằm trong toà nhà 23 tầng. Phòng nghỉ của khách sạn có diện tích 40m2 với không gian rộng rãi, rộng hơn so với hầu hết phòng nghỉ của các khách sạn khác trong thành phố, tiện nghi chất lượng cao bao gồm ti vi màn hình phẳng LCD và nhà vệ sinh Washlet.

Khách sạn Nikko Saigon còn có một phòng hội nghị với công suất 600 người theo kiểu nhà hát; 6 phòng họp, Spa với 5 phòng trị liệu, Hồ bơi ngoài trời; Phòng tập thể dục hiện đại; Lobby lounge; Nhà hàng Nhật; Nhà hàng Hoa; Nhà hàng quốc tế phục vụ buffet sáng, trưa và tối; Dịch vụ ăn uống trong phòng 24 giờ. Cũng tại đây, Business Center trang bị đầy đủ thiết bị và 14 văn phòng cho thuê rất lý tưởng cho các công ty nhỏ hay mới thành lập. Nikko Club Lounge toạ lạc trên tầng 23, nơi bạn có thể thưởng thức khung cảnh bao quát của thành phố. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ xe đưa đón khách, đón khách tại sân bay, city tour, trao đổi ngoại tệ, dịch vụ xe limousine,…

Khách Sạn Nikko Sài Gòn
235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84.8) 3925.7777 Fax: (+84.8) 3925.7766
Email: [email protected]
Website: www.hotelnikkosaigon.com.vn

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook