Đây là lý do tại sao Emirates là hãng hàng không tốt nhất thế giới

Giải thưởng Travellers’ Choice Awards của TripAdvisor đã vinh danh Emirates là hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2017.

Đây là năm đầu tiên TripAdvisor cho ra mắt hạng mục hãng hàng không thuộc giải thưởng Travellers’ Choice (Sự lựa chọn của du khách). Dựa trên hàng triệu đánh giá của người tham gia khảo sát từ khắp mọi nơi trong suốt 12 tháng, TripAdvisor đã xướng tên nhiều hãng bay hàng đầu thế giới và Emirates là hãng hàng không giành vị trí quán quân.

Các yếu tố đưa ra đánh giá một hãng hàng không bao gồm cả chỗ để chân, chỗ ngồi thoải mái, dịch vụ khách hàng, thực phẩm, đồ uống và cả giá trị đồng tiền.

Sau Emirates, Singapore Airlines đứng hạng nhì và hãng Azul của Brazil giữ hạng ba. Các vị trí tiếp theo lần lượt của Jet Blue (Mỹ), Air New Zealand (New Zealand), Korean Air (Hàn Quốc), Japan Airlines (Nhật Bản), Thai Smile (Thái Lan), Alaska Airlines (Mỹ), Garuda Indonesia (Indonesia).

Emirates là hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới, có tuyến bay kết nối 155 điểm đến tại 83 nước, vùng lãnh thổ. Ngoài việc nhận giải thưởng cao nhất, Emirates còn giành được giải Hãng hàng không lớn tốt nhất Trung Đông và châu Phi, Hãng bay có dịch vụ hạng phổ thông tốt nhất, Hãng bay có dịch vụ hạng nhất tốt nhất.

Cùng tham quan khoang hạng nhất của Emirates để biết tại sao hãng hàng không này lại được vinh danh là tốt nhất thế giới:

wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-1
Đây là phòng chờ dành cho khách hàng hạng nhất và hạng thương gia của hãng hàng không này, trước khi lên máy bay.
wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-2
Với vé hạng nhất, bạn được chào đón và đưa đến chỗ ngồi của mình cùng Champagne miễn phí. Tiếp viên hàng không sẽ dẫn bạn vào cabin với riêng với cửa trượt và những tiện nghi giống như trong khách sạn cao cấp. Ghế bọc da có thể xếp lại hoặc ngả ra thành giường.
wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-3
Khi đến cabin, bạn sẽ thấy một túi đựng nước hoa và các đồ dùng vệ sinh cá nhân của Bvlgari, bọt cạo râu Gillette, kem đánh răng Colgate và xịt khử mùi toàn thân Axe.
wanderlust-tip-kham-pha-khoang-hang-nhat-cua-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-4
Cửa sổ nhìn ra ngoài làm từ gỗ khảm vàng, cung cấp tầm nhìn hoàn hảo. Khoang hạng nhất trên máy bay Emirates Airbus A380 chỉ có 14 ghế, vì vậy, dịch vụ được thiết kế riêng cho từng cá nhân.
wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-5
Nếu bạn cần tắm rửa ở độ cao 12.000m, bạn có nhà tắm và spa. Phòng có sàn làm ấm, mỗi hành khách được tắm nước nóng trong vòng 5 phút trên tổng thời gian 30 phút của mình. Khi quay trở lại chỗ ngồi, tiếp viên phục vụ sẽ mang đến cho bạn trái cây tươi và mật ong.
wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-6
Các bữa ăn được chuẩn bị bất kỳ lúc nào bạn yêu cầu và phục vụ trên đĩa sứ cao cấp Royal Doulton. Tiếp viên hàng không sẽ chuyển phòng của bạn thành một phòng ăn mini.
wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-8
Ghế ngồi ở khoang hạng nhất có chức năng massage. Bảng điều khiển giúp bạn chọn các loại massage phù hợp. Bảng tương tác này cũng giúp bạn điều chỉnh độ sáng đèn và đóng/mở cửa phòng.
wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-7
Hành khách có thể thư giãn và thưởng thức các bộ phim trên tivi màn hình cảm ứng, hệ thống này cũng có thể chuyển thành hệ thống chơi games theo yêu cầu.
wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-10
Đồ uống nhẹ cũng phục vụ trong quầy bar mini…
wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-11
… nhưng hành khách cũng có thể đến quầy bar nếu muốn đồ uống mạnh hơn. Ở đây có rượu vang cao cấp, rượu vang độc quyền, champagne, cocktail. Quầy bar này có đủ chỗ đứng cho các khách bay vé hạng nhất để trò chuyện cùng nhau.
wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-12
Vào buổi đêm, quầy bar vẫn bật đèn. Nó còn phục vụ cả Hennessey Paradis – đồ uống đắt nhất được phục vụ trên máy bay, có giá khoảng 745USD/chai.
wanderlust-tip-day-la-ly-do-tai-sao-emirates-la-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-13
Với mức giá 4.500USD, Emirates phục vụ các hành khách hạng nhất như thành viên của hoàng gia. Và tất nhiên, họ cũng được phép xuống máy bay đầu tiên.

Business Insider| Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook