Đón chờ festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ 2017”

Nằm trong khuôn khổ lễ “Khai mạc năm du lịch tỉnh Yên Bái 2017”, Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ 2017” sẽ diễn ra trong 2 ngày 13/5 và 14/5, tại đèo Khau Phạ, xã Cao Phạ, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái.

Đây được xem là sự kiện bay đôi lớn nhất lịch sử 20 năm của dù lượn Việt Nam.

wanderlust-tips-don-cho-festival-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do-2017-1
(Ảnh minh họa)

Trong sự kiện này, câu lạc bộ dù lượn Vietwings Hà Nội cùng phi công dù lượn các câu lạc bộ trong cả nước và các phi công dù lượn nước ngoài sẽ cùng tham gia bay biểu diễn trong sự kiện này. Độ cao cất cánh 1270m ASL (480m AGL), khoảng cách đến bãi hạ cánh 2,3km đường chim bay, 11km đường ô tô (QL 32). Đây là một điểm bay với phong cảnh quyến rũ, đã được đầu tư quy mô lớn với nhiều hạng mục công trình như: điểm cất cánh và hạ cánh, khu vực đỗ xe, khu vực ngắm cảnh….

Du khách tới với sự kiện này nếu cũng muốn được trải nghiệm bay lượn trên bầu trời để chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất tận của rừng núi Tây Bắc thì có thể đăng ký bay đôi với sự hỗ trợ của các phi công dù lượn chuyên nghiệp, chi phí là 1.490.000VND/lượt.

Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ 2017” là dịp để các phi công trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời gắn kết tình đoàn kết, hữu nghị của cộng đồng dù lượn tại Việt Nam. Festival cũng là nơi các phi công vừa bay lượn vừa tận hưởng vẻ đẹp bất tận của núi rừng Tây Bắc, với tình cảm thân thiện của đồng bào các dân tộc Thái, Mông.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Bình luận Facebook