Sheraton Danang tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện

Ngày 30/5, Khu nghỉ dưỡng Sheraton Danang đã tổ chức hiến máu tình nguyện ngay bên ngoài văn phòng sắp khai trương ở thành phố Đà Nẵng.

wanderlust-tips-sheraton-danang-ho-tro-chuc-hien-mau-tinh-nguyen-1
Thiết kế ấn tượng của khu nghỉ dưỡng Sheraton Danang.

Từ ngày 27/5, nhân viên khu nghỉ dưỡng Sheraton Đà Nẵng cùng nhân viên của Marriott International tại chi nhánh khu vực miền Trung được khuyến khích đến hiến máu tại ký túc xá của trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, do Hiệp hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp, hỗ trợ một loạt các chương trình y tế và các hoạt động chính cùng các can thiệp y tế khác khi cần thiết.

Sự kiện hiến máu nhân tạo đã tập hợp hơn 20 thành viên của tập đoàn Marriott International đến từ 3 chi nhánh gồm Sheraton Danang Resort (bắt đầu từ tháng 11/2017), Sheraton Hội An – Tam Kỳ (bắt đầu từ tháng 8/2017) và Fourpoints Đà Nẵng ( bắt đầu từ tháng 8/2017). Các quỹ được huy động thông qua việc hiến máu sẽ gửi tới các trại mồ côi địa phương để hỗ trợ trẻ em nghèo.

wanderlust-tips-sheraton-danang-ho-tro-chuc-hien-mau-tinh-nguyen-2
Mọi người hưởng ứng sự kiện hiến máu tình nguyện.

Frank Bochmann, Tổng Giám đốc của Khu nghỉ dưỡng Sheraton Danang cho biết: “Tại Marriott, chúng tôi tin tưởng vào triết lý văn hoá của mình luôn đặt những giá trị nhân văn lên ưu tiên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng rằng khi làm việc cùng nhau chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ những người cần sự giúp đỡ. Chúng tôi hy vọng rằng với sự đoàn kết, chúng tôi sẽ đóng góp một phần dù rất nhỏ công sức của mình để tạo nên thay đổi cho xã hội. Sự kiện hiến máu tình nguyện này nhằm nhấn mạnh cam kết của Marriott International trong việc tạo nên những tác động tích cực đến cộng đồng địa phương khi chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng công việc kinh doanh của công ty liên quan trực tiếp đến cuộc sống của con người nơi chúng tôi làm việc“.

Sau sự kiện hiến máu, trong cùng ngày, đội ngũ nhân viên của Sheraton Đà Nẵng đã tập trung trên bãi biển tuyệt đẹp của Công viên Cá voi Đà Nẵng để tổ chức hoạt động team-building lần đầu tiên. Đây là một phần hoạt động trong Tuần lễ Tri ân Nhân viên của Marriott (AAW) được tổ chức ở tất cả các chi nhánh của Marriott International trên khắp thế giới. Đồng thời, Marriott International cũng kỷ niệm ngày thành lập –  ngày 20/5/1927, bằng cách dành riêng một tuần mỗi năm để bày tỏ sự trân trọng với tất cả các thành viên của Marriott International trên toàn thế giới.

wanderlust-tips-sheraton-danang-ho-tro-chuc-hien-mau-tinh-nguyen-3
Hoạt động team-building trên bãi biển của Công viên Cá voi Đà Nẵng.

Đây là một lễ kỷ niệm hàng năm của Marriott International. Nhưng năm 2017 là một năm đặc biệt khi các thành viên của Marriott International không chỉ có cơ hội tham gia Tuần lễ Tri ân Nhân viên (sau khi hợp nhất thành công Marriott và Starwood), họ còn có cơ hội tham gia vào lễ kỷ niệm 90 năm thành lập của Marriott. Đối với khu nghỉ dưỡng Sheraton Đà Nẵng, năm 2017 đánh dấu bước khởi đầu thành công của khu nghỉ mát.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook