Chạy thiện nguyện “Run to give” diễn ra thành công tại hơn 100 địa điểm

Tập đoàn Marriott International tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương vừa tổ chức thành công chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện “Run to Give – Chạy Thiện Nguyện” diễn ra tại hơn 100 địa điểm trên khắp khu vực vào ngày 24/9/2017. Hưởng ứng sự kiện này, ba khách sạn tại miền Trung thuộc tập đoàn Marriott International gồm Sheraton Đà Nẵng, Sheraton Hội An Tam Kỳ và Fourpoints Đà Nẵng đồng tổ chức chương trình chạy bộ đầy ý nghĩa này.

Cuộc thi chạy bộ năm nay được tổ chức tại Núi Thành, Quảng Nam với sự tham gia của hơn 100 nhân viên của Marriott International từ khách sạn Sheraton Đà Nẵng, Sheraton Hội An Tam Kỳ và Fourpoints Đà Nẵng. Sự kiện đã diễn ra tại bãi biển Tam Tiên, trong phạm vi khu nghỉ dưỡng Sheraton Hội An Tam Kỳ, vào 7 giờ sáng ngày Chủ Nhật, 24 tháng Chín. Nguồn tiền huy động từ sự kiện này sẽ được đóng góp để hỗ trợ trường tiểu học Ngô Mây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam để sửa sang, nâng cấp trang thiết bị vật chất còn nghèo nàn và chưa đảm bảo môi trường phát triển tốt nhất cho các em học sinh tại đây.

Đây là năm thứ tư liên tiếp Marriott International dành cả tháng 9 để khuyến khích thêm nữa những nỗ lực và tình nguyện dành cho những hoạt động từ thiện từ cộng đồng và cùng tuyên dương toàn thể nhân viên của Marriott International đã tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động thiện nguyện do Marriott International khởi xướng, nhằm góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Sự kiện “Run to Give – Chạy Thiện Nguyện” khẳng định cam kết của Marriott International nhằm có những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng địa phương vì chúng tôi hiểu rõ sức sống của một công ty gắn liền mật thiết với sự phát triển lâu dài của môi trường sống nơi chúng tôi đang hoạt động. Năm 2016, hoạt động Run To Give đã khuyên góp được hơn 6.500USD trên toàn Việt Nam để hỗ trợ các địa phương. Năm nay, với sự tham gia tích cực từ toàn thể nhân viên, chương trình “Run to Give – Chạy Thiện Nguyện” tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và ủng hộ từ cộng đồng.

Được biết đến là hoạt động chạy bộ từ thiện của khách sạn tổ chức vào năm 2014, sự kiện đã giành được phản ứng tích cực khi có hơn 20.000 vận động viên tham gia ở 100 nơi trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, gây quỹ hơn 300.000USD. Nhân viên của các khách sạn thuộc Marriott International đã tổ chức chương trình chạy bộ từ thiện với nhiều chủ đề độc đáo nhằm gây quỹ nhân ái cho cộng đồng địa phương nơi khách sạn họ đang hoạt động.

Khách sạn Sheraton Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 35 Trường Sa, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • Tel: +84 236 398 8999
  • Fax: +84 236 398 1988
  • Website: www.sheraton.com/danang

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook