10 nhà hàng tốt nhất thế giới theo TripAdvisor

Dựa trên những bình chọn của du khách từ khắp nơi trên thế giới, trang web uy tín TripAdvisor đã chọn ra danh sách 10 nhà hàng được yêu thích nhất. Trong đó nhà hàng được vinh dự đứng ở vị trí số 1 là The Black Swan at Oldstead ở Oldstead, Anh.

1. The Black Swan at Oldstead, Oldstead, Anh: thực chất nơi đây là một khách sạn kiêm nhà hàng cổ kính. Vẻ đẹp cùng những món ăn tuyệt ngon đã thu hút rất đông khách du lịch ghé The Black Swan at Oldstead. Đặc biệt nhà hàng nổi tiếng nhất với các món ăn cổ điển của nước Anh.
2. Belmond Le Manoir aux Quat’Saisons, Great Milton, Anh: Nằm ở vùng nông thôn phía tây bắc của London, nơi đây là khách sạn và nhà hàng quyến rũ nằm trong lâu đài có lịch sử từ những năm 1600. Nhà hàng cung cấp thực đơn hảo hạng các món của Pháp cũng như bộ sưu tập các loại rượu vang, pho mát của Pháp và Anh.
3. Maison Lameloise, Chagny, Pháp: Có lịch sử từ năm 1921, nhà hàng pha trộn các yếu tố ẩm thực truyền thống và hiện đại. Tới đây, thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn theo mùa đầy sáng tạo và hấp dẫn.
4. L’Auberge de l’Ill, Illhaeusern, Pháp: Illhaeusern là một thị trấn quyến rũ nằm ở phía đông nước Pháp trên biên giới nước Đức. Thị trấn này có lẽ được biết đến nhiều nhất với L’Auberge de l’Ill – một nhà hàng cao cấp với tuổi đời 50 năm. Nhà hàng phục vụ các thực đơn sẵn có và tự chọn, ngoài ra còn có “thực đơn thanh thiếu niên” được giảm giá dành cho thực khách dưới 35 tuổi. Nhà hàng thực sự là một điểm đến thú vị cho khách du lịch Pháp sành ăn.
5. Martín Berasategui, Lasarte, Tây Ban Nha: Nằm trong vùng Basque của miền bắc Tây Ban Nha, Martín Berasategui là một nhà hàng được rất nhiều thực khách yêu thích bởi không gian đẹp, thoáng đãng cùng những món ăn đầy quyến rũ.
6. Daniel, New York, Mỹ: Daniel Boulud là một chuỗi các nhà hàng trên toàn thế giới. Boulud có một số nhà hàng ở New York, và một ở Upper East Side của Manhattan. Nếu có dịp du lịch Mỹ, với 234USD, du khách có thể thưởng thức thực đơn 7 món tuyệt ngon.
7. La Colombe, Constantia, Nam Phi: La Colombe không chỉ phục vụ các món ăn rất hấp dẫn mà còn cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra thung lũng Constantia ở Nam Phi. Nhà hàng này nổi tiếng với thực đơn thử món với các món ăn ngon miệng, bao gồm các món tráng miệng và các loại rượu hảo hạng.
8. David’s Kitchen, Chiang Mai, Thái Lan: David’s Kitchen là một nhà hàng Pháp nổi tiếng ở Chiang Mai, một thành phố ở miền bắc Thái Lan. Du khách có thể thưởng thức môi trường xung quanh đẹp trong phòng ăn đầy ánh sáng cũng như các món ăn như súp bí đỏ của Nhật Bản và các loại rau bina với xoài.
9. Maido, Lima, Peru: Maido cung cấp một sự pha trộn độc đáo các món ăn Nhật Bản và Peruvili mà họ gọi là “ẩm thực Peruke Nikkei”.
10. El Celler de Can Roca, Girona, Tây Ban Nha: Nằm ở vùng Catalonia của Tây Ban Nha, El Celler de Can Roca do 3 người anh em trai cùng chung sức mở cửa từ năm 1986. Khách hàng tới đây vô cùng yêu thích thực đơn thử món của nhà hàng. Nổi bất nhất phải kể tới món măng tây trắng cùng nấm truffle viennetta.

 

This Insider | Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook