Choáng váng về độ xa hoa của siêu du thuyền Symphony of the Seas

Symphony of the Seas (Bản hòa âm của biển cả) hiện đang là chiếc siêu du thuyền có kích thước lớn nhất thế giới, sở hữu nội thất cùng các trang thiết bị vô cùng lộng lẫy, sẽ được xuất xưởng vào tháng 4/2018.

Tháng 4 năm 2018, hãng đóng tàu du lịch nổi tiếng Royal Caribbean sẽ xuất xưởng chiếc tàu tỷ đô với tên gọi Symphony of the Seas (Bản hòa âm của biển cả) có trọng tải 230.000 tấn.
Sau khi nhổ neo, siêu du thuyền Symphony of the Seas có sức chứa tới 5.500 hành khách với 2.774 cabin sẽ soán ngôi của tàu “Harmony of the Seas” hiện đang giữ ngôi vị là con tàu trở khách lớn nhất thế giới.
Công viên trung tâm Central Park nằm giữa du thuyền có thiết kế ấn tượng với hơn 12.000 cây xanh.
Không gian du thuyền như một thành phố thu nhỏ với công viên xanh, công viên nước, bể bơi, khu giải trí ngoài trời, khu trò chơi trong nhà, spa, nhiều quán bar, nhà hàng sang trọng…
Ngoài những phòng nghỉ hạng sang dành cho gia đình rộng tới 125 m2, có ban công hướng ra biển, Harmony of the Seas được trang bị thêm nhiều cầu trượt, khu vực vui chơi, leo núi nhân tạo, phòng chiếu phim 3D, máy làm bỏng ngô, thư viện video games, ban công, bể bơi và cầu trượt nước, và nhiều bàn air hockey.
Căn hộ gia đình trên tàu Symphony có thiết kế một chiếc ống trượt để trẻ nhỏ có thể trượt từ phòng ngủ của mình xuống phòng khách, một hệ thống nhận phòng trên điện thoại di động sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt.
Thay vì phải xếp hàng lên tàu, du khách có thể check in qua điện thoại, và chỉ việc tiến thẳng tới phòng nghỉ của mình sau khi đã kiểm tra an ninh. Đặc biệt, các căn hộ gia đình trên tàu đều có ban công riêng để thư giãn và ngắm nhìn cuộc sống trên tàu.
Quán bar Playmakers Sports Bar & Arcade trên tàu được trang bị 30 màn hình TV cỡ lớn.
Nếu muốn nghỉ ngơi, du khách có thể đến quầy bar phục vụ bằng robot tự động hay hòa mình trong những giai điệu cất lên từ những danh ca nổi tiếng trong một nhà hát 1.400 chỗ.
Tại đây cũng sẽ có ống trượt nước Ultimate Abyss giống tàu Harmony, du thuyền lớn nhất thế giới hiện nay. Với độ cao 30 mét tương đương 10 tầng nhà, đây sẽ là ống trượt nước trên biển cao nhất thế giới.
Ngoài ra tàu còn có 2 khu lướt sóng nhân tạo, một đường dây zipline và hai bức tường leo núi.
Hành trình đầu tiên của Symphony of the Seas sẽ bắt đầu từ châu Âu từ tháng 4 đến tháng 10/2018, đi qua các điểm Barcelona, Palma de Mallorca (Tây Ban Nha), Provence (Pháp), Florence, Pisa, Rome và Naples (Italy) trước khi cập bến mới của Royal Caribbean ở Miami (Mỹ).

TH | Wanderlust Tips | Cinet