Nhà bánh gừng khổng lồ tại khách sạn Fortuna Hà Nội

Khách sạn Fortuna Hà Nội dành tặng bạn và gia đình một món quà bất ngờ nhân dịp mùa lễ hội với nhà bánh gừng khổng lồ trong chuyện cổ tích sẽ được trưng bày tại Sảnh khách sạn vào Lễ thắp sáng cây thông và nhà bánh gừng ngày 01/12.

Lấy cảm hứng từ những ngồi gỗ phủ tuyết trắng bước ra từ những câu chuyện cổ tích và tình yêu với ẩm thực – hội họa, các đầu bếp bếp bánh cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật và buồng phòng Khách sạn Fortuna Hà Nội cùng nhau lên ý tưởng và xây dựng lên nhà bánh gừng như một tác phẩm nghệ thuật đương đại đầy cảm hứng. Nhà bánh gừng là một biểu tượng không thể thiếu trong mùa Giáng sinh, chính vì vậy, Khách sạn Fortuna Hà Nội hi vọng ngôi nhà bánh gừng sẽ thổi vào một làn gió mới cho mùa lễ hội.

Giáng sinh là mùa chung tay chia sẻ yêu thương, năm nay cũng không trở thành ngoại lệ với chương trình từ thiện xây dựng cầu dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chim Vàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Mỗi viên gạch sẽ do chính tay quý khách ký tên và đặt lên hoàn thiện nhà bánh gừng, tương ứng với số tiền 300.000VNĐ – 500.000VNĐ ủng hộ vào quỹ xây dựng cầu của chương trình.

Dự án đã được khởi động từ tháng 7/2017 và sau khi hoàn thành sẽ phục vụ cho 400 người dân và 75 em học sinh vượt suối đi lại hàng ngày, đặc biệt vào mùa mưa lũ. “Với hi vọng giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời khó khăn, Khách sạn Fortuna Hà Nội hi vọng sẽ nhận được nhiều sự chung tay đóng góp quý báu của quý khách hàng để chúng tôi có thể hoàn thành xuất sắc dự án này” – Ông Albert Leong – Tổng Quản lý Khách sạn chia sẻ.

Ngôi nhà sẽ được thắp sáng vào Lễ thắp sáng Giáng sinh vào ngày 01/12/2017 và được trưng bày tại sảnh khách sạn trong suốt mùa lễ hội năm nay.

Chương trình vào cửa miễn phí.

  • Thời gian: 18h – 19h, thứ 6 ngày 01/12/2017
  • Địa điểm: Sảnh khách sạn

Wanderlust Tips | Cinet