Mãn nhãn với những ảnh chụp thực phẩm của nhiếp ảnh gia Mỹ

Brittany Wright là một nhiếp ảnh gia thực phẩm nổi tiếng trên Instagram. Các bức ảnh chụp thực phẩm của cô với sự sắp đặt độc đáo tạo nên hiệu ứng vô cùng hút mắt.

Như mọi người vẫn nói trong ngành kinh doanh ẩm thực, thực khách sẽ ăn bằng mắt trước tiên. Vậy nên xu hướng ảnh chụp thực phẩm cũng ngày càng được nhiều người yêu thích và theo đuổi. Và Brittany Wright là một trong những người thành công với điều đó. Trang Instagram cá nhân của cô (wrightkitchen) đã nhận được 195.000 lượt người theo dõi, và các bức ảnh với hashtag #foodgradients nhận được hàng ngàn lượt yêu thích bởi góc nhìn khác lạ thể hiện sự biến hóa của hình dáng, kích cỡ, màu sắc từng loại thực phẩm khác nhau.

Brittany Wright hiện là một nhiếp ảnh gia thực phẩm tại Seattle (Mỹ). Nhưng một điều khá bất ngờ là công việc trước đây của cô ấy là sữa chữa máy tính.
Bên cạnh công việc hàng ngày, Brittany bắt đầu sở thích cá nhân của mình, cô ấy bắt đầu đọc sách nấu ăn thử các công thức mới.
Ẩm thực luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi“, Brittany nói.
Còn việc tiếp cận nhiếp ảnh, cô đã được ông bà của mình mua cho chiếc máy ảnh đầu tiên khi cô 11 tuổi.
Sau khi có ý tưởng sắp xếp và chụp ảnh thực phẩm, Brittany bắt đầu đăng tải những tấm ảnh chụp lên Instagram. Những bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng.
Gần đây nhất, Brittany thậm chí đã phát hành cuốn sách của riêng mình với tên gọi “Feast Your Eyes” (Mãn nhãn). Cuốn sách sẽ ra mắt vào ngày 28/11 tới đây.
Một trong những thực phẩm ưa thích trong khuôn hình của Brittany là ớt Thái Lan.
Đôi khi cảm hứng sáng tác đến với Brittany một cách bất ngờ, như khi cô đang đi mua sắm trong một cửa hàng tạp hóa.
Đôi khi tôi thấy mình may mắn và dường như chúng (những thực phẩm) đang chờ tôi tới“, Brittany nói.
Nhiều tấm khác, đôi khi Brittany phải chờ đợi cả năm để tới đúng mùa thu hoạch mới có thể thu thập những thực phẩm yêu thích.
Brittany hy vọng rằng những tấm ảnh của cô có thể khiến mọi người yêu thích cũng như truyền cảm hứng tới nhiều người hơn.
Nếu ai đó nói rằng: “Tôi ghét cà chua nhưng tôi thích bức ảnh này“. Đó sẽ là lời khen tuyệt vời đối với những cố gắng của Brittany.

Insider | Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook