Trải nghiệm ẩm thực Châu Âu tại Pincho – Tapas Kitchen & Drinks

Yêu thích trải nghiệm những phong cách ẩm thực mới mẻ, thực khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại Pincho – Tapas Kitchen & Drinks. Mùi vị, nguyên liệu chế biến đặc trưng, cách bày trí hấp dẫn khó cưỡng… tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị và khác biệt.

Nằm trên tầng cao nhất trong khu Phố cổ Hà Nội, Pincho được hình thành để mang tới cho bạn một nơi để thư giãn, để đắm chìm trong thế giới của vô vàn các loại “tapas” nhỏ nhắn. “Tapas” là những món ăn nhỏ, bắt nguồn xa xưa từ Tây ba Nha.

Bạn có thể thưởng thức các loại tapas đặc sắc từ thịt lợn chân đen Iberico – giống lợn ngon và đắt nhất thế giới, hay gan ngỗng Pháp, đến những miếng thịt bò Angus béo ngậy đậm đà, hay món ăn quen thuộc của người Việt Nam “ bánh đa”, “bò bía” trong cùng một bữa ăn. Tại Pincho, mỗi miếng nhỏ đều mang trong mình sự kết hợp nguyên liệu hết sức kỳ diệu, gần gũi, được lựa chọn cẩn thận theo mùa và vùng miền của Việt Nam cũng như được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất.

Không cần phải quá cẩn thận, giữ kẽ như khi ăn nhà hàng âu cao cấp, những bữa ăn tại Pincho thật vui vẻ, nồng đượm tiếng cười, nhưng vẫn lãng mạn, lịch sự, và vô cùng gần gũi trong không gian ấm cúng với ánh đèn vàng, những họa tiết hoa văn nhấn nhá vui mắt và quang cảnh lung linh của ánh đèn thành phố đằng sau những khung kính trải dài bao bọc toàn bộ nhà hàng.

Bạn có thể dành cả buổi tối, ngồi trên sofa, nhâm nhi ly rượu vang, thưởng thức tapas, hoặc giả làm ly cocktail, ngồi trên quầy bar và lắng nghe câu chuyện vềnguồn gốc của thứ đồ uống thú vị này. Pincho sẽ mang tới cho bạn không chỉ là một định nghĩa đơn thuần về nhà hàng, một nơi ăn nhậu kiểu Âu – mà là một nơi lưu giữ thật nhiều kỷ niệm vui vẻ cùng bạn bè, người thân, giữa lòng phố cổ Hà Nội.

PINCHO – TAPAS KITCHEN & DRINKS

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook