Marriott International ra mắt thẻ hội viên thân thiết Club Marriott 3.0

Tối ngày 29/11, Marriott International đã ra mắt chương trình thẻ mới của Club Marriott tại Việt Nam – chương trình Hội viên thân thiết về dịch vụ ăn uống hàng đầu khu vực. Thẻ được tích hợp ba chương trình hội viên là Club Marriott, Eat Drink & More và Star Privilege.

Sự kết hợp mới mẻ này sẽ đem lại cho hội viên thêm nhiều lựa chọn và ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ ẩm thực trong nước hay dịch vụ nghỉ tại 250 khách sạn thuộc 16 thương hiệu trên 13 quốc gia trong khu vực. Chương trình sẽ mang đến cho hội viên những trải nghiệm về ẩm thực hoàn toàn mới nhằm định vị thương hiệu các khách sạn thuộc hệ thống Marriott là điểm đến yêu thích, được lựa chọn cho các hoạt động gặp gỡ và trải nghiệm ẩm thực.

Tại Việt Nam, những khách sạn nằm trong hệ thống của chương trình gồm có JW Marriott Hanoi, Shereton Hanoi, Sheraton Saigon Hotel & Towers, Le Méridien Saigon, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, trong đó Sheraton Hoi An Tam Ky Resort, Four Points by Sheraton Danang, và Sheraton Danang Resort sẽ mở cửa cho hội viên trong quý 1 năm sau.

Ông Ralph Frehner, Phó Chủ tịch, phụ trách dịch vụ ẩm thực, châu Á – Thái Bình Dương của Marriott International chia sẻ: “Club Marriott là chương trình hội viên thân thiết về dịch vụ ăn uống hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là, chương trình trao tặng thưởng và tri ân hội viên với những trải nghiệm độc đáo và ưu đãi dành riêng cho họ tại các hệ thống thương hiệu khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International”.

Hiện chương trình đã có hơn 200.000 hội viên và vẫn đang tiếp tục tăng lên. Hội viên đăng ký tham gia chương trình sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 30% khi sử dụng các dịch vụ ăn uống tại Hà Nội và TP HCM. Để tặng thưởng cho các hội viên thân thiết, nhiều chương trình ưu đãi khác sẽ được tặng kèm như vouchers dùng tại các nhà hàng, ưu đãi khi đặt bàn theo nhóm, ưu đãi độc quyền dành cho các dịp đặc biệt.

Buổi ra mắt chương trình Club Marriott thẻ thành viên thân thiết diễn ra tại Coolcat Bar, Marriott Hà Nội

Sau khi ra mắt tại Việt Nam, chương trình ra mắt thẻ mới Club Marriott cũng sẽ được giới thiệu tại các thị trường trọng điểm khác trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Indonesia, Guam và Thái Lan.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook