Top 10 hãng hàng không có khoang thương gia tốt nhất thế giới

Danh sách của Skytrax dựa trên khảo sát của hơn 19 triệu du khách đến từ 105 quốc gia. Và xếp hạng cuối cùng đã chọn ra danh sách top 10 với sự chiếm ưu thế của các hãng hàng không châu Á.

Hàng năm, trang web uy tín Skytrax lại tổng hợp và lựa chọn ra những cái tên hàng không được yêu thích nhất. Bảng xếp hạng của Skytrax dựa trên con số ấn tượng 19,87 triệu du khách đến từ 105 quốc gia. Cuộc khảo sát năm 2017 bao gồm hơn 320 hãng hàng không, đánh giá qua 49 thông số từ thủ tục lên máy đến chỗ ngồi thoải mái và chất lượng dịch vụ.

10 hãng hàng không được xướng tên hàng đầu đều cung cấp dịch vụ tuyệt vời, máy bay hiện đại, tiện nghi thoải mái cùng không gian chỗ nghỉ rộng rãi. Trong top 10 năm 2017 này có tới 8 hãng hàng không châu Á và 2 hãng hàng không châu Âu. Xem chi tiết qua danh sách dưới đây.

10. EVA Air: Với tên gọi “Royal Laurel Class”, hạng ghế thương gia của hãng EVA Air là một trong những sản phẩm hàng không tốt nhất thế giới với các tiện ích tuyệt vời đến từ ghế ngồi có thể ngả phẳng thành giường, tai nghe chống tiếng ồn và bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Rimowa.
9. Emirates: Hạng ghế thương gia của hãng Emirates sẽ làm hài lòng các vị khách bởi chỗ ngồi có thể ngả phẳng thoải mái, những dịch vụ giải trí tốt và đầy đủ nhất, quầy bar phong phú và cả dịch vụ lái xe đưa đón chuyên nghiệp. Đặc biệt vào tháng 11 vừa qua, hãng Emirates đã cho ra mắt thiết kế cabin riêng ấn tượng được lấy cảm hứng từ chiếc xe sedan Mercedes-Benz S Class dành cho các khách bay hạng thượng gia.
8. Cathay Pacific: Hãng hàng không này cung cấp các sản phẩm hạng ghế thương gia cho cả các chuyến bay ngắn và đường dài. Đối với các chuyến đường dài, hạng thương gia bao gồm ghế ngồi có thể ngả phẳng, bộ đồ vệ sinh cá nhân sang trọng và các hệ thống giải trí hiện đại.
7. Garuda Indonesia: Garuda Indonesia một trong số ít các hãng hàng không có xếp hạng 5 sao của Skytrax. Theo đó, hạng thương gia của hãng này cũng rất đẳng cấp. Hạng ghế thương gia mới được trang bị trên các máy bay Boeing 777-300ER với ghế ngồi có thể ngả phẳng, không gian riêng tư với lối đi trực tiếp, thực đơn hấp dẫn thỏa lòng các vị khách sành ăn và bộ sản phẩm của thương hiệu L’Occitane.
6. Turkish Airlines: Đây được coi là một trong những hãng hàng không lớn nhất và tốt nhất của châu Âu. Các tiện nghi nổi bật của hạng ghế thương gia Turkish Airlines bao gồm: chỗ ngồi có thể ngả phẳng và có chức năng massage, các bữa ăn hấp dẫn.
5. Lufthansa: Hãng hàng không quốc gia Đức mang tới cho du khách những trải nghiệm khó quên. Hạng thương gia cung cấp chỗ ngồi có thể ngả phẳng, nhiều lựa chọn ăn uống tuyệt vời, tuyển chọn hơn 100 bộ phim và 200 chương trình truyền hình bằng 8 thứ tiếng…
4. Etihad: Trong các sản phẩm của Etihad, sản phẩm mới nhất và sang trọng nhất là hạng ghế thương gia “Business Studio”. Hạng ghế này có trên các máy bay Boeing 787 và Airbus A380 của Etihad. Khi bay với hạng ghế đặc biệt này, mỗi hành khách sẽ có một không gian riêng riêng tư với giường ngủ thoải mái, màn hình cảm ứng 18,5 inch và thậm chí là quyền sử dụng một khu vực sảnh chờ để có thể trò chuyện với các hành khách khác trên các máy bay A380.
3. Singapore Airways: Hạng ghế thương gia của hãng này được đánh giá gần như là một huyền thoại trong dịch vụ kinh doanh hàng không. Theo đó, hành khách sẽ được sử dụng giường 2m, màn hình HD 18-inch cho các tiện ích giải trí, bữa tối sang trọng, và sự phục vụ hoàn hảo. Trong tháng 11 vừa qua, Singapore đã công bố thiết kế ghế thương gia mới cho máy bay Airbus A380 thêm hoàn hảo hơn với vỏ composite carbon và nệm đến từ thương hiệu Poltrona Frau.
2. ANA All Nippon Airways: Đây là một trong những hãng hàng không tốt nhất ở khu vực Thái Bình Dương. Hạng thương gia của hãng này mang tới ghế ngồi có thể ngả phẳng, chuyển đổi thành giường dài 2m. Bên cạnh đó các dịch vụ giải trí riêng tư và thực đơn ấn tượng cũng là những điểm được hành khách đánh giá cao.
1. Qatar Airways: Hạng thương gia của Qatar Airways sẽ khiến những vị khách khó tính nhất hài lòng, với giường ngủ tiện nghi, phòng ăn theo yêu cầu, bộ sản phẩm Giorgio Armani, và hệ thống giải trí cá nhân với hơn 3.000 bộ phim, chương trình truyền hình và bài hát. Đặc biệt, cabin Q Suite có thể chuyển đổi linh hoạt cho phép tới 4 hành khách nối khoang thành một buồn riêng.

Business Insider | Wanderlust Tips | Cinet

 

Bình luận Facebook