Sự kiện ẩm thực nổi bật tháng 6 tại Hôtel des Arts Saigon

Trong tháng 6 này, khách sạn Hôtel des Arts Saigon sẽ dành tặng khách hàng nhiều chương trình ẩm thực hấp dẫn và độc đáo.

TINH HOA ẦM THỰC TỪ BẾP TRƯỞNG SAO MICHELIN YUICHI KAMIMURA

Khách sạn Hôtel des Arts Saigon, thành viên MGallery vinh dự đón tiếp Đầu bếp Nhật với danh hiệu sao Michelin – Yuichi Kamimura đến nhà hàng Social Club (tầng 23), từ ngày 27/6 đến ngày 29/6/2018.

Đồng hành cùng bếp trưởng khách sạn Hôtel Des Arts Saigon – Egidio Latorraca, bếp trưởng Michelin Yuichi Kamimura sẽ giới thiệu đến thực khách sự kết hợp hòa quyện giữa nền ẩm thực Pháp và Nhật.

Bếp trưởng Michelin Yuichi Kamimura thành danh với sự kết hợp tinh tế giữa những nguyên liệu địa phương từ Nhật Bản và chế biến một cách hài hòa bằng phong cách ẩm thực Pháp đương đại. Những tinh túy ẩm thực của ông đã chinh phục những thực khách am hiểu về nền ẩm thực tại Nhật Bản, Malaysia và giờ đây là Việt Nam.

Nhân dịp này, bếp trưởng Kamimura quyết định đến Việt Nam để kể câu chuyện về thế giới hương vị của ẩm thực truyền thống Pháp và Nhật Bản bằng một thực đơn độc đáo tại nhà hàng Social Club, tầng 23. Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc hành trình với những món ăn được chuẩn bị chu đáo từ chính bếp trưởng Yuichi Kamimura. Thực đơn tinh tế kết hợp rượu thượng hạng với giá: 3.088.000VND++/khách.

THƯỞNG THỨC RƯỢU RUPERT & ROTHSCHILD VIGNERONS NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Hôtel des Arts Saigon vinh dự mang đến giới sành ăn và đam mê rượu vang bữa tối sang trọng kết hợp rượu thượng hạng từ thương hiệu Rupert & Rothschild Vignerons. Năm 1997, thương hiệu này được thành lập với sự hợp tác của 2 trong 10 gia tộc quyền lực và giàu có nhất thế giới là gia tộc Rupert cùng với gia tộc Rothschild. Gia tộc Rupert kinh doanh rượu vang và rượu mạnh với số cổ phần lớn, kiểm soát 1/5 thị trường rượu Nam Phi và gần 80% tổng doanh thu rượu mạnh.

Bữa tối được tổ chức bởi bà Debra Savage – Giám đốc Marketing Toàn cầu của hãng rượu Rupert & Rothschild. Bén duyên với ngành công nghiệp rượu vang từ năm 1987, đến năm 2007 Debra Savage đã nắm giữ vị trí Giám đốc Marketing toàn cầu của hãng rượu Rupert & Rothschild, một trong những nhà vang tên tuổi hàng đầu tại Nam Phi. Trong không khí ấm cúng và đẳng cấp, nữ Giám đốc sẽ chia sẻ những kiến thức và những câu chuyện đằng sau mỗi chai rượu vang cùng các thực khách. Rượu ngon không thể thiếu những món ăn tinh tế được chuẩn bị chu đáo bởi Bếp trưởng của khách sạn – ông Egidio Latorraca và đội ngũ chuyên nghiệp của mình.

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực và khám phá những câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau những tác phẩm rượu vang nổi tiếng thế giới tại nhà hàng Social Club tầng 23 của khách sạn Hôtel des Arts Saigon. Bữa tối với thực đơn 5 món kèm rượu với giá 2.688.000VND++/khách vào thứ Bảy, ngày 2/6/2018 vào lúc 19h – 22h.

HÔTEL DES ARTS SAIGON, MGALLERY COLLECTION

Wanderlust Tips | Cinet