Dạ tiệc chia tay nhà hàng Angelina

Tối ngày 2/6 vừa qua, giới mộ điệu Hà thành có dịp hội tụ trong dạ tiệc chia tay nhà hàng Angelina được tổ chức bởi khách sạn Metropole Hà Nội.

Dạ tiệc chia tay có sự tham dự của nhiều khách hàng thân thiết, các phóng viên, các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Hoàng Dũng, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu áo dài Hoàng Dung, nhà thiết kế Hà Linh Thư,… những người đã đồng hành cùng Angelina trong thời gian qua. Bên cạnh đó, dạ tiệc diễn ra nhiều hoạt động sổi nổi khép lại một chặng đường đầy ý nghĩa.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips dạ tiệc chia tay nhà hàng Angelina

Ngay từ những ngày đầu khai trương vào năm 2008, nhà hàng Angelina đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của những người yêu ẩm thực và phong cách Ý. Với hai gam màu chủ đạo đen – đỏ trong sự kết hợp hài hoà cùng hệ thống ánh sáng tối tân, xúc cảm về một không gian sang trọng, Angelina đã ghi dấu ấn sâu đậm với thực khách Hà thành cũng như du khách quốc tế. Nơi đây còn thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hoá khác nhau như biểu diễn thời trang, triển lãm tranh ảnh nghệ thuật,…

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips dạ tiệc chia tay nhà hàng Angelina

Tổng Giám đốc khách sạn William Haandrikman (bên phải) và Phó Tổng Giám đốc Joseph Colina đưa nhát búa đầu tiên khởi động quá trình kiến tạo nhà hàng mới

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips dạ tiệc chia tay nhà hàng Angelina

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips dạ tiệc chia tay nhà hàng Angelina

Các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham dự sự kiện Dạ tiệc chia tay nhà hàng Angelina

Nhà hàng Angelina là điểm đến để cùng chia sẻ cảm hứng, niềm đam mê được thưởng thức và nhâm nhi các loại rượu nổi tiếng, những ly cốc-tai và đồ uống được pha chế đặc biệt. Nơi đây càng ấn tượng hơn nữa với những ai yêu thích không gian sôi động bởi đây là nơi hội tụ những DJ chuyên nghiệp trong nước cũng như sự xuất hiện thường xuyên của các DJ nước ngoài.

Ông William Haandrikman – Tổng Giám đốc khách sạn chia sẻ: “Sau 10 gắn bó, giờ đây là lúc nhà hàng Angelina cần khoác lên mình bộ áo mới, diện mạo mới. Tại khách sạn Metropole Hà Nội, chúng tôi luôn muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với sự đổi mới không ngừng cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi sẽ đem đến sự khác biệt trong cách thưởng thức và cảm nhận những giờ phút thư giãn đến thực khách. Hãy cùng chúng tôi đón chờ thời khắc quay trở lại của Angelina vào tháng 9 tới đây”.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Bình luận Facebook