Jet2 trở thành hãng hàng không du lịch tốt nhất 2018

Hãng hàng không giá rẻ Jet2 đã đánh bại Premier Inn để trở thành thương hiệu du lịch đầu tiên của năm 2018. Jet2 được đánh giá cao về dịch vụ, cung cấp các chuyến bay trọn gói và đặc biệt giá vé mềm hơn so với nhiều hãng hàng không giá rẻ khác.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Jet2 trở thành hãng hàng không thương hiệu du lịch tốt nhất năm 2018

Được biết năm 2018, Jet2 đã đạt được hai giải thưởng. Ngoài việc đánh bại đối thủ mạnh là Premier Inn, hãng hàng không của Vương quốc Anh còn nhận được giải thưởng Travellers Choice năm 2018 cho danh mục Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Âu. Giải thưởng này được đánh giá trên tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng” về dịch vụ và chất lượng của hãng.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Jet2 trở thành hãng hàng không thương hiệu du lịch tốt nhất năm 2018

Tại buổi lễ nhận danh hiệu ở London, giám đốc thương mại của Jet2, Steve Lee cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi đạt được danh hiệu Thương hiệu du lịch của năm 2018. Chính điều này đã minh chứng cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm VIP mới và tốt nhất.

Premier Inn không nhận được giải thưởng vì đã làm mất niềm tin của khách hàng khi liên quan đến vụ việc của chuỗi khách sạn Holiday Inn Premier. Mặc dù, khách sạn này đã lọt vào giải thưởng du lịch của năm nhưng vào tháng 2/2018, khách sạn vướng vào cuộc điều tra của Channel 4 cho thấy một người phục vụ tại khách sạn đã sử dụng cùng một chiếc khăn để lau toàn bộ căn phòng, phòng tắm kể cả nhà vệ sinh. Chính điều đó đã làm ảnh hưởng đến cuộc bình trọn của hãng hàng không này.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Jet2 trở thành hãng hàng không thương hiệu du lịch tốt nhất năm 2018

Jet2 đang dần chứng minh được vị thế cũng như chất lượng của mình khi đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách Top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới và trở thành hãng hàng không giá rẻ duy nhất của Vương quốc Anh lọt vào danh sách này.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Bình luận Facebook