Le Club AccorHotels tặng 1000 điểm thưởng cho khách hàng thân thiết

Le Club AccorHotels đã khởi động chương trình tặng điểm thưởng ưu đãi để chào đón sự gia nhập của Raffles, Fairmont và Swissôtel Hotels & Resorts vào chương trình khách hàng thân thiết trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các hội viên nay sẽ được cộng thêm 1.000 điểm thưởng cho những lần lưu trú tại hệ thống khách sạn Fairmont, Raffles và Swissôtel trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong thời gian khuyến mãi từ ngày 2/7 đến ngày 19/8/2018.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Le Club AccorHotels tặng ngay 1000 điểm thưởng cho khách hàng thân thiết

AccorHotels là tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn hàng đầu thế giới và trung tâm ứng dụng đổi mới sáng tạo từ công nghệ số nhằm đem đến trải nghiệm độc đáo tại hơn 4.300 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở trên 100 quốc gia. Với một danh mục vượt trội bao gồm các thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới từ thương hiệu đẳng cấp đến thương hiệu theo phong cách đương đại và tầm trung, AccorHotels đã luôn khẳng định sự tinh tế và kinh nghiệm trong hơn 50 năm qua.

Chương trình khuyến mãi được khởi động để kỷ niệm sự kiện AccorHotels tiến hành hợp nhất các khách sạn Fairmont, Raffles và Swissôtel vào chương trình hội viên thân thiết của tập đoàn Le Club AccorHotels khi mua lại hệ thống khách sạn Raffles, Fairmont và Swissôtel trong năm 2016. Khách lưu trú muốn nhận điểm thưởng chỉ cần đăng ký chương trình khuyến mãi và đặt phòng trực tuyến tại địa chỉ accorhotels.com cho các đợt lưu trú từ từ ngày 2/7 đến ngày 19/8/2018 ở 29 khách sạn Raffles, Fairmont và Swissôtel trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Le Club AccorHotels tặng ngay 1000 điểm thưởng cho khách hàng thân thiết

Khách lưu trú tại các khách sạn Sofitel, Mgallery, Pullman, Grand Mercure, Sebel, Novotel, Mercure và Ibis đã là hội viên của Le Club AccorHotels cũng sẽ được hưởng những ưu đãi từ việc kết hợp hai chương trình này, với cơ hội nhận điểm thưởng gấp ba lần tại hơn 845 khách sạn trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Le Club AccorHotels tặng ngay 1000 điểm thưởng cho khách hàng thân thiết

Ông Henrik Berglind, Phó chủ tịch Loyalty Asia Pacific chia sẻ: “Sự hợp nhất của Raffles, Fairmont và Swissôtel vào tập đoàn Le Club AccorHotels là một dấu mốc quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi muốn chia sẻ ngày hội ý nghĩa này với quý khách hàng bằng cách dành cho họ cơ hội để tích lũy điểm sau lần trở lại các khách sạn của tập đoàn. Việc sáp nhập các khách sạn Raffles, Fairmont và Swissôtel vào chương trình khách hàng thân thiết toàn cầu nhằm đưa đến nhiều lựa chọn điểm đến, khách sạn cho hội viên trên khắp thế giới. Do đó, chương trình ưu đãi của chúng tôi thậm chí còn mạnh mẽ và hấp dẫn hơn“.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Le Club AccorHotels tặng ngay 1000 điểm thưởng cho khách hàng thân thiết

Giành giải thưởng Freddie cho Chương trình khách hàng thân thiết trong hai năm liên tiếp (2015, 2016) ở Châu Á, Úc, Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông, năm nay chương trình ưu đãi tích lũy điểm tiếp tục được vinh danh là Chương trình tốt nhất đi vào năm thứ ba áp dụng tại Châu Âu/Châu Phi. Cũng tại khu vực này, tập đoàn được nhận định có năng lực đổi điểm lấy Quà tặng uy tín nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất, chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất. Le Club Accorhotels là chương trình tiên phong dành cho khách hàng thân thiết cho phép các hội viên sử dụng điểm của họ tại bất kỳ nơi nào trên thế giới, mà không bị hạn chế về thời điểm lưu trú hoặc tình trạng phòng trống.

Chương trình có hơn 42,9 triệu hội viên trên toàn cầu bao gồm 13 triệu hội viên ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Wanderlust Tips | Cinet