Cathedral Concert Series – chuỗi biểu diễn hòa nhạc miễn phí

Tối 29/6, buổi hòa nhạc miễn phí đầu tiên của Cathedral Concert Series đã được tổ chức tại Nhà thờ lớn Hà Nội. Đây cũng là đêm diễn đúng Ngày kỉ niệm 16 năm Japan Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội – Narita (Tokyo).

Theo đó, Cathedral Concert Series là chuỗi những buổi hòa nhạc cổ điển được tổ chức miễn phí tại Nhà thờ lớn Hà Nội, với mục tiêu lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới công chúng một cách rộng rãi nhất có thể. Từ đó, đưa việc nghe hòa nhạc cổ điển với một cách nguyên bản và gần gũi nhất, trở thành một thói quen và sẽ là một nét đẹp văn hóa của người dân thủ đô.

Buổi biểu diễn này là sự kiện mở màn cho dự án Cathedral Concert Series do Maestoso khởi xướng phối hợp cùng hãng hàng không Japan Airlines. Đêm diễn có sự tham gia của những nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam như: nghệ sĩ piano Lưu Đức Anh, nghệ sĩ piano Duo Hoàng Hồ Thu, nghệ sĩ violin Hoàng Hồ Khánh Vân, nghệ sĩ cello Phan Đỗ Phúc.

Buổi hòa nhạc đã đem đến cho người dân thủ đô một đêm thưởng thức nghệ thuật ấm áp, thú vị và nhận được sự hưởng ứng của không chỉ những người yêu thích âm nhạc cổ điển, mà còn cả những khán giả có mong muốn được tìm hiểu thêm về thể loại âm nhạc này.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Cathedral Concert Series – chuỗi biểu diễn hòa nhạc miễn phí

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Cathedral Concert Series – chuỗi biểu diễn hòa nhạc miễn phí
Ông Dương Vũ Minh – Giám đốc Maestoso chúc mừng Japan Airlines với hành trình 16 năm mở đường bay đầu tiên đến Hà Nội.

Vài nét về Maestoso:

Maestoso được sáng lập và điều hành bởi những nghệ sỹ trẻ tài năng, đam mê nghệ thuật nhưng đã gặt hái được nhiều thành công trên các sân khấu quốc tế, mong muốn mang đến nhiều dự án đặc sắc cho nền âm nhạc cổ điển nước nhà.

Vài nét về hãng hãng hàng không Japan Airlines:

Hãng hàng không bốn sao Japan Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á và đi đầu về chất lượng dịch vụ, yếu tố văn hoá đã hoà quyện trong tinh thần của hãng. Trung bình một năm, Japan Airlines phục vụ trên dưới 40.000 lượt khách bay và dành được nhiều giải thưởng lớn, tiêu biểu như: Giải thưởng ghế hạng phổ thông tốt nhất năm 2015, Giải thưởng hãng hàng không tốt nhất Nhật Bản năm 2017 do Tripadvisor bình chọn, “Hãng Hàng không đúng giờ nhất” năm 2017 khu vực châu Á Thái Bình Dương theo đánh giá của Flighstats thuộc Flight Global.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Cathedral Concert Series – chuỗi biểu diễn hòa nhạc miễn phí
Nhân viên của hãng hàng không Japan Airlines trong bộ đồng phục của hãng.

Từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam, Japan Airlines đã có nhiều đóng góp nhằm thúc đẩy phát triển du lịch tại Việt Nam như: tham gia tài trợ giải Golf Tam Đảo năm 2017, tham gia tài trợ giải Golf AMD, tập đoàn FLC năm 2018,… Tháng 3 năm 2018, Japan Airlines đã được Tổng cục du lịch Nhật Bản (JNTO) trao tặng giải thưởng Hãng hàng không xuất sắc trong các hoạt động xúc tiến du lịch tại Việt Nam.

Wanderlust Tips | Cinet