Thai Airways ra mắt kênh phát sóng tin tức trực tiếp trên máy bay

Ngày 30 tháng 5 vừa qua, Thai Airways đã ra mắt kênh “LIVE TV on Board”, cho phép phát sóng các chương trình truyền hình trực tuyến trên các chuyến bay.

Công ty TNHH Quốc tế Thai Airways (Thai Airways International Public Company Limited) đã nhận được sự chấp thuận của Văn phòng Ủy ban Phát thanh và Truyền thông Quốc gia (NBTC) để phát sóng “LIVE TV on Board”, cho phép Thai Airways phát sóng các chương trình truyền hình trực tuyến trên các chuyến bay.

Bà Usanee Sangsingkeo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và ông Wiwat Piyawiroj, Phó chủ tịch điều hành thương mại, chủ trì buổi ra mắt chính thức tại Trụ sở chính của Thai Airways.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips - Thái Airways ra mắt kênh "LIVE TV on Board" phát sóng các chương trình tin tức và thể thao

Phát biểu tại buổi ra mắt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị  Thai Airways bà Usanee Sangsingkeo cho rằng thời đại kỹ thuật số giúp người xem bám sát những tin tức mới nhất thông qua các phương tiện truyền thông trực tuyến khác nhau. Thai Airways hoàn toàn nhận thức được rằng hành khách cần được tiếp cận những tin tức mới nhất ngay cả khi đi du lịch, và vì vậy, “LIVE TV on Board”, dịch vụ mới cho phép hành khách theo dõi các chương trình truyền hình phát sóng ra đời. Khách hàng có thể cập nhật các tin tức mới nhất cũng như theo dõi các trận đấu thể thao trên các kênh truyền hình CNN, BBC, NHK và Sport 24. Tin tức được cập nhật theo thời gian thực, và khách hàng cũng hoàn toàn có thể thưởng thức các trận đấu thể thao trực tiếp thú vị giống như ở nhà.

Ngoài ra, “LIVE TV on Board” sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 14 tháng 6 năm 2018 trên 12 máy bay Airbus A350-900 trên các chuyến bay từ Chiang Mai, Singapore, Seoul, Tokyo, Osaka, Bắc Kinh, Thượng Hải, Rome, Milan, và Brussels và trên 8 máy bay Boeing 787-8 và Boeing 787-9 với các chuyến bay từ Tokyo, Đài Bắc, Dubai, Vienna, Brisbane, Auckland và Manila. Công ty Panasonic Avionics là đơn vị cung cấp kết nối chuyến bay qua truyền dẫn vệ tinh từ mặt đất.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips - Thái Airways ra mắt kênh "LIVE TV on Board" phát sóng các chương trình tin tức và thể thao

Ông Wiwat Piyawiroj, Phó chủ tịch điều hành thương mại Thai Airways cho rằng, việc ra mắt “LIVE TV on Board” sẽ giúp Thai Airways – một hãng hàng không quốc gia cao cấp có thể cung cấp nhiều hơn nữa những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nhằm đem đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng. Hành khách có thể xem miễn phí tin tức và các trận đấu thể thao thời gian thực, trong khi một số hãng hàng không có thể yêu cầu thanh toán bổ sung cho các dịch vụ đó. Dịch vụ này nhằm tăng cường chiến lược tiếp thị của Thai Airways cũng như tăng doanh số bán vé. Hành khách khi đi máy bay của Thai Airways có thể tận hưởng sự tiện lợi khi cập nhật tin tức thế giới. Để biết thêm thông tin về “LIVE TV on Board”, hành khách có thể hỏi các thành viên phi hành đoàn trên các chuyến bay.

Khách hàng có thể kiểm tra lịch bay, cũng như đặt vé trên thaiairways.com, giao dịch văn phòng bán hàng của Thai Airways hoặc liên hệ đại lý đại diện du lịch trên toàn quốc, hoặc văn phòng đại diện Hãng Hàng không quốc gia Thái Lan tại Việt Nam 024 3826 7921/22 hoặc 028 3822 3365.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Bình luận Facebook