Các cửa hàng tốt nhất để mua hàng da ở Menorca

Menorca từ lâu đã được biết đến với ngành công nghiệp sản xuất giày, bên cạnh đó nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng sản xuất áo jacket da, túi xách, thắt lưng và các phụ kiện khác. Dưới đây là những nơi tốt nhất để bạn có thể tìm đến để mua hàng da trên quần đảo Balearic này.

1. JAIME MASCARO’

Jaime Mascaró sinh ra và lớn lên tại Menorca, là một trong những nhà thiết kế giày nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha, và là người đàn ông đứng đằng sau thương hiệu nổi tiếng Ballerinas. Cũng như các nhà máy sản xuất giày nổi tiếng, nhà thiết kế Jaime Mascaró đã sản xuất những sản phẩm mang thương hiệu Mascaró, và phân phối trên một số cửa hàng ở Ferreries. Cửa hàng này trưng bày các mẫu giày, túi xách và một số mặt hàng da khác có chất lượng vô cùng tốt mà bạn có thể tìm đến.

Địa chỉ: Phố Poife, Ferreries, Menorca, Tây Ban Nha

Điện thoại: +34 971 37 38 37

2. CA S’ESPARTER

Ca s’Esparter giống như một hang động của Aladdin, nơi chứa rất nhiều mặt hàng truyền thống của Menorca có liên quan đến những chú ngựa kèm theo đó là giày da thủ công và các sản phẩm khác được làm từ da. Đây là cửa hàng do gia đình tự quản đã đi vào hoạt động được hơn 200 năm qua. Bạn có thể nhận diện được cửa hàng bởi chiếc đầu ngựa giả bằng da được treo trên tưởng phía bên ngoài của hàng. Bước vào bên trong, Ca s’Esparter thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng bởi những vật dụng liên quan đến ngựa như thắt lưng, súng trường, giỏ và yên ngựa. Tất cả đều được làm từ chất liệu da thủ công vô cùng quý giá.

Địa chỉ: S’Arraval, 3-7, Mahón, Menorca, Tây Ban Nha

Điện thoại: +34 971 36 36 15

3.  HOMERS

Homers là một doanh nghiệp gia đình ở Menorca đã hoạt động được hơn 40 năm. Ban đầu, doanh nghiệp này sản xuất dép chất lượng cao, sau một thời gian nỗ lực phát triển, hiện tại họ sản xuất thêm mặt hàng giày da được thiết kế theo một loạt các phong cách khác nhau nổi bật và chủ yếu sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. Tất cả các hoạt động sản xuất diễn ra tại nhà máy ở Ciutadella và những đôi giày này rất được ưa chuộng trên toàn thế giới đặc biệt là ở Nhật Bản. Thương hiệu rất nổi tiếng trên các cửa hàng trực tuyến nhưng khi đến Menorca, Homers càng được nhắc đến nhiều hơn, đây nơi tốt nhất để mua sắm những đôi giày tuyệt đẹp được làm từ da mềm mại tinh xảo. Cửa hàng ở Mahón không chỉ trưng bày bộ sưu tập mang hơi hướng hiện đại mà còn được bán với giá vô cùng ưu đãi.

Địa chỉ: Carrer del Rosari 3, Mahón, Menorca, Tây Ban Nha

Điện thoại: +34 971 96 13 62

4. PONS QUINTANA

Pons Quintana là cửa hàng bày bán các loại giày nữ cao cấp từ những năm 1950, với mặt hàng đặc biệt là da dệt. Cửa hàng nằm ở Alaior, nơi bạn có thể lựa chọn những đôi giày cho riêng mình bên cạnh đó còn có túi xách và thắt lưng có giá phù hợp với túi tiền. Pons Quintana cũng có cơ sở ở cả Ciutadella và Mahón .

Địa chỉ: Carrer de Baixamar, 120, Alaior, Menorca, Tây Ban Nha

Điện thoại: +34 971 37 10 50

5. MIBO

Mibo sản xuất Avarcas (sandal lai giày) truyền thống ở Menorca tại nhà máy của họ ở Ferreries, nơi bạn có thể xem những đôi giày da mềm được sản xuất trên dây chuyền vô cùng hiện đại. Không chỉ các cửa hàng của Mibo cung cấp lượng lớn mẫu giày dép ở mức giá rất hợp lý, bạn cũng có thể đặt hàng giày theo kích cỡ tùy ý. Giày da mềm mại cùng màu sắc và phong cách trẻ trung, sang trọng sẽ tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Hãy đến Mibo để thử một lần được làm “cô bé lọ lem” cùng đôi giày đưa bạn đến với truyện tình cổ tích thời hiện đại.

Địa chỉ: Nave, B-6, Es Migjorn Gran, Menorca, Tây Ban Nha

Điện thoại: +34 971 37 05 62

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook