Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Du lịch Thế giới 2018

Đầu tháng 9 vừa qua, tại Hồng Kông đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards (WTA) khu vực châu Á và châu Úc năm 2018. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch…

Được Tạp chí The Wall Street Journal ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, Giải thưởng World Travel Awards (WTA) do Ông Graham E. Cooke sáng lập vào năm 1993. Đến nay, sau 20 năm tổ chức, giải WTA đã được công nhận trên toàn thế giới bởi sự tham gia của hơn 200 quốc gia với một mạng lưới các đối tác truyền thông trên toàn cầu thu hút hơn 1,7 triệu người đọc và 90 triệu người xem truyền hình hàng tháng.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Du lịch Thế giới 2018
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch – ông Hà Văn Siêu dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự và nhận giải thưởng WTA.

Tại lễ trao giải năm nay, Việt Nam đã vinh dự được nhận giải thưởng du lịch Điểm đến du lịch hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Destination – Viet Nam) và Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự đã lên nhận giải.

Giải thưởng du lịch WTA mà Việt Nam nhận được lần này đã góp phần khẳng định vị thế của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới, đồng thời đánh dấu bước trưởng thành của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Đây cũng chính là động lực để du lịch Việt Nam phấn đấu và phát huy mạnh mẽ hơn nữa những tiềm năng, lợi thế để duy trì và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước trong quá trình hội nhập quốc tế.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook