Mường Thanh Grand Sơn La: Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Sơn La

Tập đoàn Mường Thanh tiếp tục khẳng định vị thế là “chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” khi đưa vào hoạt động khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La. Khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao tại thành phố Sơn La, góp phần không nhỏ trong việc phát triển du lịch tại thành phố lớn thứ 3 cả nước này.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khách sạn 5 sao Mường Thanh Grand Sơn La đưa vào hoạt động

Ngày 15/9/2018, Tập đoàn Mường Thanh tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La tọa lạc tại trung tâm thành phố, sát cạnh con suối Nâm La thơ mộng, trước mặt là hồ Sanh trong mát và đồi Khau Cạ lịch sử và bao xung quanh là khung cảnh núi rừng hoang sơ hùng vỹ. Khách sạn có thiết kế hiện đại sang trọng, cảnh quan tuyệt đẹp, tầm nhìn sơn thủy hữu tình.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khách sạn 5 sao Mường Thanh Grand Sơn La đưa vào hoạt động

Nằm tại độ cao hơn 600m so với mực nước biển với thời tiết cao nguyên mát mẻ dễ chịu, Mường Thanh Grand Sơn La kết nối với nhiều điểm tham quan nối tiếng của tỉnh Sơn La như: thiên đường mây Tà Xùa tráng lệ, cầu Pá Uôn rộng nhất Việt Nam, cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp, động Sơn Mộc Hương… Mường Thanh Grand Sơn La chắc chắn là điểm dừng chân tuyệt vời cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng của du khách.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khách sạn 5 sao Mường Thanh Grand Sơn La đưa vào hoạt động

Mường Thanh Grand Sơn La có quy mô 154 phòng với kiến trúc hiện đại sang trọng, tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết với tầm nhìn rộng, hưởng trọn cảnh quan xung quanh, tạo sự dễ chịu thân thiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhà hàng Pha Luông phục vụ sản phẩm và tinh hoa ẩm thực Tây Bắc cùng các thực đơn Á Âu hiện đại. Bar, phòng hội nghị với trang thiết bị hiện đại, bố trí linh hoạt có thể đáp ứng các nhu cầu hội nghị từ 35 khách đến hơn 600 khách, cùng các khu dịch vụ đi kèm như bể bơi ngoài trời, khu spa và trị liệu, karaoke, khu gym…

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khách sạn 5 sao Mường Thanh Grand Sơn La đưa vào hoạt động

Tiếp nối định hướng bảo tồn và phát triển các giá trị con người Việt trong dịch vụ, Mường Thanh Grand Sơn La là sự kết hợp giữa sự nồng ấm của núi rừng Tây Bắc, sự tận tâm, chân thành của người Mường Thanh và là điểm nhấn thú vị, độc đáo cho thành phố Sơn La nói chung và Tây Bắc nói riêng.

Mường Thanh được biết đến là doanh nghiệp phát triển theo hướng đi độc đáo, xây dựng bản sắc riêng nhưng luôn gắn với phương châm kiến tạo ra các giá trị cho xã hội, cho cộng đồng song hành với việc phát triển du lịch, kinh tế của đất nước. “Chúng tôi tự hào khi đã đưa thêm một ‘cánh chim Mường Thanh’ trên dải đất Việt, chúng tôi hi vọng rằng Mường Thanh Grand Sơn La sẽ góp một phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, thu hút du lịch của địa phương và kiến tạo ra nhiều công ăn việc làm cho lao động địa phương tại Sơn La nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Cũng nhân dịp này, tập đoàn Mường Thanh phối hợp với Quỹ Hạt Giống Việt của báo Nhân Dân trao tặng 1000 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, các em gặp hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc đang học tập sinh sống tại 10 tỉnh phía Bắc như Sơn La, Tuyên Quang, Sơn La, Yên Bái…”, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khách sạn 5 sao Mường Thanh Grand Sơn La đưa vào hoạt động

Sau thành công của Mường Thanh Holiday Mộc Châu, sự ra đời khách sạn thứ 50 của chuỗi khách sạn Mường Thanh này chính là lời khẳng định cho những vị thế đại diện ngành lưu trú Việt Nam trong tương lai không xa của Tập đoàn Mường Thanh.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook