Tạp chí Wanderlust Tips tháng 10: Quý cô dịch chuyển

Trong tháng này, chúng ta chào đón ngày 20/10 – dịp kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Và để dành tặng món quà ý nghĩa tới các độc giả, đặc biệt là độc giả nữ, tạp chí Wanderlust Tips số tháng 10 với chủ đề “Quý cô dịch chuyển” sẽ chia sẻ những câu chuyện xê dịch của các “quý cô” mạnh mẽ, tự tin và đầy đam mê.

Với chủ đề “Quý cô dịch chuyển”, hãy cùng trò chuyện với Hoàng My – Á hậu Việt Nam 2010 trong chuyên mục Đối thoại, để nghe cô kể về hành trình 8 năm từ ngôi vị á hậu tới việc thực hiện ước mơ TÔI MUỐN PHIÊU LƯU KHẮP THẾ GIỚI.

Sau đó, để đầu óc được bay bổng đi khắp các vùng đất trong chuyến phiêu lưu cùng các tác giả nữ xinh đẹp. Phong Kiều sẽ đưa chúng ta đến một Hồng Kông bình phàm khác biệt hẳn với những hoa lệ mà mọi người thường thấy qua bài viết TÌM MỘT HỒNG KÔNG CỔ ĐIỂN TRONG LÒNG VƯỢNG GIÁC trong chuyên mục Dấu ấn hành trình.

Theo chân tác giả Huyền Chi khám phá MIỀN NAM JORDAN, DI SẢN UNESCO GIỮA VĂN MINH VÀ HOANG DÃ (Chuyên mục Khám phá), trái tim ta như lỡ nhịp trước vẻ đẹp kỳ vĩ của vùng sa mạc Wadi Rum và “kỳ quan bất tử” Petra vẫn còn đó theo thời gian.

Còn Mori, cô gái dám một mình đến châu Phi sẽ khiến chúng ta bật cười với lối sống Ở BURUNDI NGƯỜI TA ĐỘI MỌI THỨ LÊN ĐẦU trong chuyên mục Văn hóa.

Những câu chuyện truyền cảm hứng ấy sẽ tiếp thêm cho mỗi người niềm đam mê để thực hiện hành trình của riêng mình. Dù bạn du lịch một mình hay đồng hành với ai, hãy mạnh dạn xách ba lô lên và đi, thế giới ngoài kia tươi đẹp muôn màu biết bao.

Wanderlust Tips

Bình luận Facebook